Singers : Karthik, Arunmozhi, Tippu,

Premji Amaran, Febi Mani,

Pop Shalini and  Suchitra

Music by : Harris Jayaraj

Female : Ennullae ennullae kaadhal kanden
Kaadhal kanden naan kaadhal kanden
Kaadhal kanden…………..

Male : Kanavugal periya kanavugal kaana
Kannukku sollikodu nanba
Sir abdul kalam mun mozhinthathu pola
Kanavugal kaanbom nanba

Male : Paayum nathigalai inaippom
Paalaivanathil nel aruppom
Chorus : Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae

Male : Kanavugal periya kanavugal kaana
Kannukku sollikodu nanba
Sir abdul kalam mun mozhinthathu pola
Kanavugal kaanbom nanba

Male : Paayum nathigalai inaippom
Paalaivanathil nel aruppom

Chorus : Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae lae lae lae

Male : Yow we should get the more
Some people don’t dream
And sleep no more
Guys dream of girls in the swimming suits
Girls dream of money
That’s the evil of route yeah
Bring it to bring it to walk
Check it to check it to talk

Male : ………………………………………..

Male : Ella kadavulum yetru kollum
Oru kadavul kaadhal
Ella udalgalum yetru kollum
Orae ratham kaadhal

Male : Kaatrukku mathan dhaan enna
Thanneerin jaathi enna…
Kadavulin niramthan enna
Kaathalukku betham enna

Female : Kadhalukku jey podum
Kavithaiyellaam solvom vaarungal
Mellinangal aalavarum millenium
Kaanbom vaarungal

Chorus : Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae lae lae lae

Male : Baetham aagum sandaiyellaam
Moothor seiyum thollaiyae
Idaiyil vantha jaathi mathangal
Engal natpil illaiyae

Female : Paambinai thodathaan vendum
Samuthayam ezhathan vendum
Samarasamae illatha
Samatharmam than vara vendum

Male : Hey nanbargal naam koodi
Dhesathai valarpom vaarungal
Dhesiya kodi yenthi sevvaayil
Nadappom vaarungal

Chorus : Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae lae lae lae

Female : Kanavugal periya kanavugal

Female : Kanavugal periya kanavugal kaana
Kannukku sollikodu nanba
Sir abdul kalam mun mozhinthathu pola
Kanavugal kaanbom nanba

Male : Hey paayum nathigalai inaippom
Paalaivanathil nel aruppom

Chorus : Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae
Ulla lae lae.. ulla lae lae lae

பாடகர்கள் : கார்த்திக், அருண்மொழி,
திப்பு, பிரேம்ஜி அமரன், பெபி மணி
பாப் ஷாலினி மற்றும் சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : என்னுள்ளே என்னுள்ளே
காதல் கண்டேன் காதல் கண்டேன்
நான் காதல் கண்டேன்
காதல் கண்டேன்…..

ஆண் : கனவுகள்
பெரிய கனவுகள் காண
கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா
சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது
போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண் : பாயும் நதிகளை
இணைப்போம்
பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு : உள்ளலே லே
உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே

ஆண் : கனவுகள்
பெரிய கனவுகள் காண
கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா
சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது
போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண் : பாயும் நதிகளை
இணைப்போம்
பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு : உள்ளலே லே
உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

ஆண் : …………………………

ஆண் : ……………………………

ஆண் : எல்லா கடவுளும்
ஏற்று கொள்ளும்
ஒரு கடவுள் காதல்
எல்லா உடல்களும் ஏற்று கொள்ளும்
ஒரே ரத்தம் காதல்

ஆண் : காற்றுக்கு மதம் தான் என்ன
தண்ணீரின் ஜாதி என்ன…
கடவுளின் நிறம்தான் என்ன
காதலுக்கு பேதம் என்ன

பெண் : காதலுக்கு ஜே போடும்
கவிதையெல்லாம்
சொல்வோம் வாருங்கள்
மெல்லினங்கள் ஆளவரும்
மில்லினியம் காண்போம் வாருங்கள்

குழு : உள்ளலே லே
உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

ஆண் : பேதம் ஆகும்
சண்டையெல்லாம்
மூத்தோர் செய்யும் தொல்லையே
இடையில் வந்த ஜாதி மாதங்கள்
எங்கள் நட்பில் இல்லையே

பெண் : பாம்பினை
தொடத்தான் வேண்டும்
சமுதாயம் எழத்தான் வேண்டும்
சமரசமே இல்லாத
சமதர்மம் தான் வர வேண்டும்

ஆண் : ஹே நண்பர்கள் நாம் கூடி
தேசத்தை வளர்ப்போம் வாருங்கள்
தேசிய கோடி ஏந்தி செவ்வாயில்
நடப்போம் வாருங்கள்

குழு : உள்ளலே லே
உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

பெண் : கனவுகள் பெரிய கனவுகள்

பெண் : கனவுகள்
பெரிய கனவுகள் காண
கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா
சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது
போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண் : பாயும்
நதிகளை இணைப்போம்
பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு : உள்ளலே லே
உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே
உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here