Singers : S.P. Balasubrahmaniyam and Pop Shalini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil

Female : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil

Female : Nenjodu poochedi vaikum
Natpuku maatham undaa
Maatham panirendum natpirukum

Male : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil

Male : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil

Chorous : { Nananaana …. Naanananaanaa } (2)
Nananana nana naa … hoo

Male : Engo piranthu engo valarnthu
Ingae ondraanom yeah yeah hey
Ellor veedum ondraai maara
Ezhettu thaai kandom ahaa

Female : Thalai kora tholan vanthaal
Thuyarangal odi pogum
Mudiyellam naraikumbothum
Natpodu naam vaazhvom

Male : Kalloori thantha paadamthaan
Kaalathaal maranthu pogumae
Kalloori natputhaan ada endrum marakaathae

Male : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil

Female : Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil

Male : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil

Female : Ellam naalum vidumurai naalae
April maathadhil

Male : Kaadhal manathu pugayai polae
Maraithaal therinthuvidum yeah yeah yeah
Kaadhalilthaanae pookalum kooda
Malaigalai udaithuvidum haa aa

Female : Ethedho maatram vanthu
Yennaithaan thundu podudhae
Yegaantha kaatru vanthu
En nenjai thottu pogudhae

Male : Nindraalum nadakumbothilum
Nanbargal sirikum bothilum
Ottaamal vaazhgiren
Adi ennidam naan illai

Female : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil

Female : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil

Female : Nenjodu poochedi vaikum
Natpuku maatham undaa
Maatham panirendum natpirukum hey hey

Male : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil

Male : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil

பாடகி : பாப் ஷாலினி

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண் : நெஞ்சோடு
பூச்செடி வைக்கும்
நட்புக்கு மாதம் உண்டா
மாதம் பன்னிரெண்டும்
நட்பிருக்கும்

ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

குழு : …………………………

ஆண் : எங்கோ பிறந்து
எங்கோ வளர்ந்து இங்கே
ஒன்றானோம் யே யே ஹே
எல்லோர் வீடும் ஒன்றாய் மாற
ஏழெட்டு தாய் கண்டோம் ஆஹா

பெண் : தலை கோர
தோழன் வந்தால்
துயரங்கள் ஓடி போகும்
முடியெல்லாம் நரைக்கும்
போதும் நட்போடு நாம்
வாழ்வோம்

ஆண் : கல்லூரி தந்த
பாடம் தான் காலத்தால்
மறந்து போகுமே கல்லூரி
நட்பு தான் அட என்றும்
மறக்காதே

ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில்

பெண் : காதலை சொல்ல
தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி
மாதத்தில்

ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில்

பெண் : எல்லா நாளும்
விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

ஆண் : காதல் மனது
புகையை போலே
மறைத்தால் தெரிந்து
விடும் யே யே யே
காதலில் தானே பூக்களும்
கூட மலைகளை உடைத்து
விடும் ஹா..

பெண் : ஏதேதோ மாற்றம்
வந்து என்னைத்தான் துண்டு
போடுதே ஏகாந்த காற்று வந்து
என் நெஞ்சை தொட்டு போகுதே

ஆண் : நின்றாலும் நடக்கும்
போதிலும் நண்பர்கள் சிரிக்கும்
போதிலும் ஒட்டாமல் வாழ்கிறேன்
அடி என்னிடம் நான் இல்லை

பெண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண் : நெஞ்சோடு
பூச்செடி வைக்கும்
நட்புக்கு மாதம் உண்டா
மாதம் பன்னிரெண்டும்
நட்பிருக்கும் ஹே ஹே

ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here