Singer : K. J. Yesudhas

Music by : Ilayaraja

Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal
En kanmaiyai paarthu
Oru kelvi kelungal
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen

Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal

Male : {Uravae pirivaagi
Vazhi maarum podhu
Ulagil enakkendru
Oru sondham yedhu} (2)

Male : Ninaivizhandhen
Enai maranthen kaadhalinaalae
Madhi izhanthu
Vazhi maranthu vaadugindrenae
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen

Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal

Male : {Jeevan maranthaalum
Vilagaatha nesam
Kaalam pirinthaalum
Maraiyatha sogam} (2)

Male : Vidhi ezhuthum
Sadhi idhuvo yaar arivaarae
Vizhi irunthum
Paarvai illai engu selvenae
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen

Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal
En kanmaiyai paarthu
Oru kelvi kelungal
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மணியைப் பார்த்து
ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்…..ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்

ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்

ஆண் : {உறவே பிரிவாகி
வழி மாறும் போது
உலகில் எனக்கென்று
ஒரு சொந்தம் ஏது} (2)

ஆண் : நினைவிழந்தேன்
எனை மறந்தேன் காதலினாலே
மதியிழந்து
வழி மறந்து வாடுகின்றேனே
என்னை மறந்ததேன்….ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்

ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்

ஆண் : {ஜீவன் மறைந்தாலும்
விலகாத நேசம்
காலம் பிரித்தாலும்
மறையாத சோகம்} (2)

ஆண் : விதி எழுதும்
சதி இதுவோ யார் அறிவாரே
விழி இருந்தும்
பார்வை இல்லை எங்கு செல்வேனே
என்னை மறந்ததேன்….ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்

ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மணியைப் பார்த்து
ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்…..ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here