Singer : N. L. Gaana Saraswathi

Music by : G. Ramanathan

Female : Kanda kanavum indru palithadhae
En kaadhal selvam kaikku vandhadhae
Kanda kanavum indru palithadhae

Female : Konda kolgai thaan barani paadudhae
Naan konda kolgai thaan barani paadudhae
Kollaa aanandha koothaadudhae
Ullam kollaa aanandha koothaadudhae

Female : Kanda kanavum indru palithadhae

Female : Aadaadhae mayilae
Anbanai mayakka vazhi thaedaadhae
Nee aadaadhae mayilae

Female : Aaduvadhai endhan kaadhalan kandaal
Aaduvadhai endhan kaadhalan kandaal
En aadalai verukkavum koodumandro
Nee aadaadhae mayilae

Female : Paadum kuyilae paadaadhae
En paattodu nee potti podaadhae
Paadum kuyilae paadaadhae

Female : Naadiya kannaalan
Un paadalai kettaal
Nangaiyin paadalai verukkavum koodumandro
Paadum kuyilae paadaadhae

Female : Indhaadi naan oru
Mutham thandhenae
Ingae irukka vendaam
Pulli maanae
Indhaadi naan oru mutham thandhenae

Female : Sindhum azhaghodum
Marulum vizhi kandaal
Sindhum azhaghodum
Marulum vizhi kandaal
Velvizhiyin azhagai oppuvadhundodi
En velvizhiyin azhagai oppuvadhundodi
Indhaadi naan oru mutham thandhenae

பாடகி : என். எல். கானா சரஸ்வதி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : கண்ட கனவும்
இன்று பலித்ததே
என் காதல் செல்வம்
கைக்கு வந்ததே….

பெண் : கண்ட கனவும்
இன்று பலித்ததே

பெண் : கொண்ட கொள்கைதான்
பரணி பாடுதே
நான் கொண்ட கொள்கைதான்
பரணி பாடுதே
கொள்ளா ஆனந்த கூத்தாடுதே
உள்ளம் கொள்ளா ஆனந்த கூத்தாடுதே

பெண் : கண்ட கனவும்
இன்று பலித்ததே

பெண் : ஆடாதே மயிலே
அன்பனை மயக்க வழி தேடாதே
நீ ஆடாதே மயிலே

பெண் : ஆடுவதை எந்தன்
காதலன் கண்டால்
ஆடுவதை எந்தன்
காதலன் கண்டால்
என் ஆடலை வெறுக்கவும்
கூடுமன்றோ

பெண் : நீ ஆடாதே மயிலே

பெண் : பாடும் குயிலே பாடாதே
என் பாட்டோடு
நீ போட்டி போடாதே…ஏ….

பெண் : பாடும் குயிலே பாடாதே

பெண் : நாடிய கண்ணாளன்
உன் பாடலை கேட்டால்
நங்கையின் பாடலை
வெறுக்கவும் கூடுமன்றோ

பெண் : பாடும் குயிலே பாடாதே

பெண் : இந்தாடி நான் ஒரு
முத்தம் தந்தேனே
இங்கே இருக்க வேண்டாம்
புள்ளி மானே
இந்தாடி நான் ஒரு
முத்தம் தந்தேனே

பெண் : சிந்தும் அழகோடும்
மருளும் விழி கண்டால்
சிந்தும் அழகோடும்
மருளும் விழி கண்டால்

பெண் : வேள்விழியின் அழகை
ஒப்புவதுண்டோடி
என் வேள்விழியின் அழகை
ஒப்புவதுண்டோடி

பெண் : இந்தாடி நான் ஒரு
முத்தம் தந்தேனே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here