Singers : Unnikrishnan and S. N. Surendar

Music by : Ilayaraja

Male : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae

Chorus : Melae yethum kadavulae

Male : Engalaiyum konjam
Mela yethunga
Unga ora kannaal paathu vechu
Lesaa thookkunga

Chorus : Engalaiyum konjam
Mela yethunga
Unga ora kannaal paathu vechu
Lesaa thookkunga

Male : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae
Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae

Male : Engalaiyum konjam
Mela yethunga
Unga ora kannaal paathu vechu
Lesaa thookkunga

Male : Melae irukkuravana
Yerakka venaanga
Ada engala pottu tharaikkum keezhae
Amukka venaanga

Male : Naayar mayor aagaum ezhuthu maarinaal
Lowerum upper thaanndi ezhutha maathunaan
Chinna chinna thalaiyila nee ezhudhum ezhuthula
Ennennavo nadakkudhingae onnum puriyallae

Male : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae

Chorus : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae

Male : Benz kekkalae toyota carum kekkalae

Chorus : Benz kekkalae toyota carum kekkalae

Male : Gypsy kekkalae santro carum kaekkalae

Chorus : Gypsy kekkalae santro carum kekkalae

Male : T V S suzuki thandhaal
Edanjalaagumaa
Indha olagathilae onakku yedhum
Koranju pogumaa

Chorus : Edanjalaagumaa
Onakkaedhum koranju pogumaa

Male : Pathu maadi veettukkulla
AC room kekkavilla
Porandha naalukkellaam
Cakeugalum kekkavilla
Ae appartmentaa kettom
Naanga housing boardaa kettom
Ada otha kudisa outerilum
Kodukkaliyae edhukku

Male : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae
Chorus : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae

Male : Yaaru yaaraiyo cinema hero aakura

Chorus : Yaaru yaaraiyo cinema hero aakura

Male : Vethu vaettaiyum MLA mandhiri aakkura

Chorus : Vethu vaettaiyum MLA mandhiri aakkura

Male : TV yilae serialu
Nadikka maattomaa
Oru counsilloraa aakkipputtaa
Adikka maattomaa

Chorus : Nadikka maattomaa
Naanga yedhum adikka maattomaa

Male : Osandhu ponavanum
Aaduraan peyaattathil
Vasamaa maattikkittom
Vazhkkai ennum poraattathil

Chorus : Nee ezhudhi vacha kanakkaa
Idhu onakku nallaa irukkaa
Nee engala mattum kazhichu vachu
Kotti vittaa kanakkaa

Male : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae
Chorus : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae

Male : Engalaiyum konjam
Mela yethunga
Unga ora kannaal paathu vechu
Lesaa thookkunga

Male : Melae irukkuravana
Yerakka venaanga
Ada engala pottu tharaikkum keezhae
Amukka venaanga

Male : Naayar mayor aagaum ezhuthu maarinaal
Lowerum upper thaanndi ezhutha maathunaan
Chinna chinna thalaiyila nee ezhudhum ezhuthula
Ennennavo nadakkudhingae onnum puriyallae

Chorus : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae
Melae yethum kadavulae
Melae yethum kadavulae

Male : Kanda kanda pasangalellaam
Melae yethum kadavulae

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே

குழு : மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண் : எங்களையும் கொஞ்சம்
மேல ஏத்துங்க
உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு
லேசா தூக்குங்க

குழு : எங்களையும் கொஞ்சம்
மேல ஏத்துங்க
உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு
லேசா தூக்குங்க

ஆண் : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே
கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண் : எங்களையும் கொஞ்சம்
மேல ஏத்துங்க
உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு
லேசா தூக்குங்க

ஆண் : மேலே இருக்குறவன
எறக்க வேணாங்க
அட எங்கள போட்டு தரைக்கும் கீழே
அமுக்க வேணாங்க

ஆண் : நாயர் மேயராகும் எழுத்து மாறினால்
லோயரும் அப்பர் தாண்டி எழுத்த மாத்துனான்
சின்னச் சின்ன தலையில நீ எழுதும் எழுத்துல
என்னென்னவோ நடக்குதிங்கே ஒண்ணும் புரியல்ல

ஆண் : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண் : பென்ஸ் கேக்கல
டொயோட்டா காரும் கேக்கலே
குழு : பென்ஸ் கேக்கல
டொயோட்டா காரும் கேக்கலே

ஆண் : ஜிப்ஸி கேக்கல
சான்ட்ரோ காரும் கேக்கலே
குழு : ஜிப்ஸி கேக்கல
சான்ட்ரோ காரும் கேக்கலே

ஆண் : டி வி எஸ் சுஜூக்கி தந்தால்
எடஞ்சலாகுமா
இந்த ஒலகத்திலே ஒனக்கு ஏதும்
கொறஞ்சு போகுமா

குழு : எடஞ்சலாகுமா
ஒனக்கு ஏதும் கொறஞ்சு போகுமா

ஆண் : பத்து மாடி வீட்டுக்குள்ள
ஏசி ரூமு கேக்கவில்ல
பொறந்த நாளுக்கெல்லாம்
கேக்குகளும் கேக்கவில்ல
ஏ அப்பார்ட்மென்டா கேட்டோம்
நாங்க ஹவுசிங் போர்டா கேட்டோம்
அட ஒத்த குடிச அவுட்டரிலும்
கொடுக்கலையே எதுக்கு

ஆண் : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண் : யாரு யாரையோ
சினிமா ஹீரோ ஆக்குற
குழு : யாரு யாரையோ
சினிமா ஹீரோ ஆக்குற

ஆண் : வெத்து வேட்டையும்
எம்எல்ஏ மந்திரியாக்குற
குழு : வெத்து வேட்டையும்
எம்எல்ஏ மந்திரியாக்குற

ஆண் : டிவியில சீரியலு
நடிக்க மாட்டோமா
ஒரு கவுன்சிலரா ஆக்கிப்புட்டா
அடிக்க மாட்டோமா

குழு : நடிக்க மாட்டோமா
நாங்க ஏதும் அடிக்க மாட்டோமா

ஆண் : ஒசந்து போனவனும்
ஆடுறான் பேயாட்டத்தில்
வசமா மாட்டிக்கிட்டோம்
வாழ்க்கை என்னும் போராட்டத்தில்

குழு : நீ எழுதி வச்ச கணக்கா
இது ஒனக்கு நல்லா இருக்கா
நீ எங்கள மட்டும் கழிச்சு வச்சு
கூட்டி விட்டா கணக்கா

ஆண் : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண் : எங்களையும் கொஞ்சம்
மேல ஏத்துங்க
உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு
லேசா தூக்குங்க

ஆண் : மேலே இருக்குறவன
எறக்க வேணாங்க
அட எங்கள போட்டு தரைக்கும் கீழே
அமுக்க வேணாங்க

ஆண் : நாயர் மேயராகும் எழுத்து மாறினால்
லோயரும் அப்பர் தாண்டி எழுத்த மாத்துனான்
சின்னச் சின்ன தலையில நீ எழுதும் எழுத்துல
என்னென்னவோ நடக்குதிங்கே ஒண்ணும் புரியல்ல

குழு : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே
மேலே ஏத்தும் கடவுளே
மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண் : கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம்
மேலே ஏத்தும் கடவுளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here