Singers : Subhiksha and Pooja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Female : Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil

Female : Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vanthu sugam thantha
Kanthanae en kaanthanae

Female : Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vanthu sugam thantha
Kanthanae en kaanthanae

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Female : Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Nesam udan kalantha
Pasamum maraiyavillai

Female : Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Nesam udan kalantha
Pasamum maraiyavillai

Female : Kola kumaran
Mana koyilil nerainthu vittaan
Haa…aaa…aaa..aaa…aaa…aaa…
Aaa…aaa….

Female : Kola kumaran
Mana koyilil nerainthu vittaan
Kuru nagai thanai katti
Naru malar sootti vittaan

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

படகர்கள் : சுபிக்ஷா மற்றும் பூஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி
கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா…..தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா…..தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

பெண் : வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்

பெண் : வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்

பெண் : வந்து சுகம் தந்த
கந்தனே என் காந்தனே
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வந்து சுகம் தந்த
கந்தனே என் காந்தனே

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா…..தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

பெண் : நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை
நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை

பெண் : நேசம் உடன் கலந்த
பாசமும் மறையவில்லை
நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை
நேசம் உடன் கலந்த
பாசமும் மறையவில்லை

பெண் : கோல குமரன் மன கோயிலில்
இருந்து விட்டான்……
ஆ ஆஅ ஆஆ….. ஆ ஆஅ ஆஆ…..

பெண் : கோலகுமரன் மன கோயிலில்
இருந்து விட்டான்
குறு நகை தனை காட்டி
நறு மலர் சூட்டி விட்டான்

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா….தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here