Singers : Shreya Ghoshal and Vijay
Music by : D. Imman

Male : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu

Male : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu
Andha kannukku anju latcham thaaren di
Antha nenjuku sothu ezhuthi thaarendi
Mutham thariyaa..ohh..

Female : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu
Andha kannukku anju latcham porathu
Antha nenjuku sothu ezhuthi therathu
Thalli nillaiya..

Male : Adi un veedu thallakulam
En veedu teppakulam
Neerodu neeru seratumae

Male : Azhagar malai koyil yaana vanthu
Halwa va thinbathu pol
En aasa unna thinnatumae

Othaikkotha Azhaikkum azhagu
Otha pakkam odhungum pozhudhu
Budhikulla arikuthu
Nethikulla thudikuthu

Female : Vella muzhi veliya theriya
Kalla muzhi muzhikkum pozhuthu
En usuru odunguthu
Eera kola nadunguthu

Male : Chinna chinna poiyum pesura
Chillunu thaan sudum yethura

Female : Nee paathaaka thenna matta
Paanjakka thegam katta
Paasangu venam sundhararae

Male : Nee theyaatha naatu katta
Theriyama maatikitten
En raasi endrum manmathanae

Male : Kannukulla erangi erangi
Nenjukulla orangi orangi
En usura parikira
Enna seiya nenaikura

Female : Ambu vittu aala adikira
Thumbu vittu vaala pudikira

Male : Thaali ilaatha samsaaramae
Thadai laa minsaaramae
Vilaketha vaadi vennilavae

Female : Enthan maarboda santhanamae
Maaraapu vaibogamae
Muthaada vaaya munniravae

Male : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu
Female : Andha kannukku anju latcham porathu
Antha nenjuku sothu ezhuthi therathu
Thalli nillaiya..

Female : Kandaangi kandaangi..Male : Hmm hmm hmm
Female : Kandaalae kirukethum.Male : Ganja vecha kannu..

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : விஜய்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு

ஆண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு
அந்த கண்ணுக்கு
அஞ்சுலட்சம் தாரேன்டி
அந்த நெஞ்சுக்கு
சொத்தெழுதி தாரேன்டி
முத்தம் தாியா…ஒஹோ…

பெண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு
அஞ்சுலட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு
சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா…

ஆண் : அடி உன் வீடு தல்லாகுளம்
என் வீடு தெப்பக்குளம்
நீரோடு நீரு சேரட்டுமே

ஆண் : அழகா் மலைகோயில்
யானை வந்து அல்வாவ திண்பது
போல் என் ஆச உன்ன திண்ணட்டுமே

ஆண் : ஒத்தைக்கொத்த அழைக்கும்
அழகு ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அாிக்குது
நெத்திக்குள்ள துடிக்குது

பெண் : வெள்ள முழி வெளிய
தொிய கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுரு ஒடுங்குது
ஈர கொழ நடுங்குது

ஆண் : சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற
ஜில்லுனுதான் சூடும் ஏத்துற

பெண் : நீ பாத்தாக்க தென்னமட்ட
பாஞ்சாக்க தேகம் கட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே

ஆண் : நீ தேயாத நாட்டு கட்ட
தொியாம மாட்டிக்கிட்டேன்
என் ராசி என்றும் மன்மதனே

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுர பறிக்கிற
என்ன செய்ய நினைக்குற

பெண் : அம்பு விட்டு ஆள அடிக்கிற
தும்பு விட்டு வால புடிக்கிற

ஆண் : தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடையில்லா மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே

பெண் : எந்தன் மாா்போட சந்தனமே
மாராப்பு வைபோகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவே

ஆண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு

பெண் : இந்த கண்ணுக்கு
அஞ்சுலட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு
சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா…

பெண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ………

பெண் : கண்டாலே கிறுகேத்தும்

ஆண் : கஞ்சா வச்ச கண்ணு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here