Singers : Madhu Balakrishnan and Sadhana Sargam

Music by : Vidyasagar

Female : Kanden kanden ethirkaalam naan kanden
Konden konden uyir kaathal naan konden
Iru vizhiyinilae avan azhagugalai
Migha arughinilae avan inimaigalai
Thindren thindren thevittaamal naan thindren

Female : Kanden kanden ethirkaalam naan kanden
Konden konden uyir kaathal naan konden…konden

Female : {Aaaahaaah…aaaahaaahhh…
Aaaahaaah…aaaahaaa…aaaaahhh…} (2)

Male : Nee valayal aniyum karumbu
Naan azhagai pazhagum erumbu

Female : Aaahh…nee thazhuvum pozhuthil udumbu
naal muzhuthum thodarum kurumbu

Male : Chudithaarai soodi sellum pookaadu
Thodumpodhu thooral sinthum maarpodu

Female : Pagal vesham thevayillai paai podu
Baliyaadu naanum illai thaen koodu

Male : Oru vizhi erimalai…maru vizhi adai mazhai
Paravasam uyirodu

Female : Aaaahaaah…aaaahaaahhh…

Male : Mmmm… mmmmm..mmmm…hmm

Chorus : ……………..

Female : Mel imaigal viratham irukka
keezh imaigal pasiyil thudikka

Male : Mmm kaal viralil kalaigal vasikka
Kai viralil kalagam pirakka

Female : Enai modhi poghum thendral thee moota
Imayoram kodi minnal nee kaata..

Male : Thaniyaatha thaagham unnai thaal poota
Kanavodum neeyum angu por meeta

Female : Janamum maranamum pala murai varumena
Thalayanai ninaivoota

Male : Kanden kanden ethirkaalam naan kanden

Female : Konden konen uyir kaathal naan konden

Male : Iru vizhiyinilae avan azhagugalai

Female : Migha arughinilae avan inimaigalai

Male : Thindren thindren thevittaamal naan thindren

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகா் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

பெண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
இரு விழியினிலே அவன்
அழகுகளை மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை தின்றேன்
தின்றேன் தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்

பெண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
கொண்டேன்

பெண் : ………………………………………

ஆண் : நீ வளையல்
அணியும் கரும்பு
நான் அழகை பழகும்
எறும்பு

பெண் : ஆ நீ தழுவும்
பொழுதில் உடும்பு
நாள் முழுதும் தொடரும்
குறும்பு

ஆண் : சுடிதாரை சூடி
செல்லும் பூக்காடு
தொடும்போது தூரல்
சிந்தும் மார்போடு

பெண் : பகல் வேஷம்
தேவையில்லை பாய்
போடு பலியாடு நானும்
இல்லை தேன் கூடு

ஆண் : ஒரு விழி எரிமலை
மறு விழி அடை மழை
பரவசம் உயிரோடு

பெண் : ஆ ஆ……………………..….

ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

குழு : ……………………..….

பெண் : மேல் இமைகள்
விரதம் இருக்க கீழ் இமைகள்
பசியில் துடிக்க

ஆண் : ம்ம் கால் விரலில்
கலைகள் வசிக்க கை
விரலில் கலகம் பிறக்க

பெண் : எனை மோதி
போகும் தென்றல் தீமூட்ட
இமையோரம் கோடி மின்னல்
நீ காட்ட

ஆண் : தனியாத தாகம்
உன்னை தாழ் பூட்ட
கனவோடும் நீயும் அங்கு
போர் மீட்ட

பெண் : ஜனமும் மரணமும்
பல முறை வருமென
தலையனை நினைவூட்ட

ஆண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்

பெண் : கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்

ஆண் : இரு விழியினிலே
அவன் அழகுகளை

பெண் : மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை

ஆண் : தின்றேன் தின்றேன்
தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here