Singers : Sabesh and Chorus

Music by : Deva

Male : Kasadathapara yarala vazhala
Yanana namana ilakkanam…mmm
Kasakki pizhinthu urutti poratti
Eduppava thaan penn inam
Avalae love inam namma love inam

Male : Kandhaa…
Chorus : Kandhaa….
Male : Kadhir velaa
Chorus : Kadhir velaa
Male : Thambhi baala
Male : ava varuvaala

Male : Kandhan irukum idam
Kandhakottam
En kaadhali irukum idam
Father thottam

Male : Kandhan irukum idam
Kandhakottam
En kaadhali irukum idam
Father thottam

Male : Cycle-undhaan pogudhada
Kudhurai ottam
En site-ah vandhu pathukoda
Valluvar kotam

Male : Yeppa gnyaani…
Nee dhandapaani…
Aarumuga saami
Arul thara vaa nee…

Chorus : Yeppa gnyaani…
Nee dhandapaani…
Aarumuga saami
Arul thara vaa nee…

Male : Kandhan irukum idam
Kandhakottam
En kaadhali irukum idam
Father thottam

Male : Kobappada maata
Namma coimbatore ponnu
Veeramaana ponnu
Namma veerapaandi ponnu

Male : Thirumbhi kooda paakka maattaa
Trichy-kaara ponnu
Seekkirathil sirikka maattaa
Sivakasi ponnu

Male : Erode-u ponnukkuthaan
Eeramaana manasudaa
Dharmapuri ponnukku
Thangamaana manasuda

Male : Cuddalore-u ponnukku
Karumbhu pola udhadudaa
Nagerkoil ponnukku
Nadakkaiyilum kanavuda

Male : Jaan-u pulladaa
Ivan aan-u pullada
Site adikkaththaan
Ivan porandhirukkaanda

Male : Paalu booth-u pakkaththila
Paal vadiya paaththu ninnaan naina..
Ivan nainaa..

Male : Kandhan irukum idam
Kandhakottam
En kaadhali irukum idam
Father thottam

Chorus : Kandhan irukum idam
Kandhakottam
En annan irukum idam
Poes thottam

Male : Kalangidaththaan maattaa
Namma kaaraikudi ponnu
Mayangidathaan maatta
Namma madurai-kaara ponnu

Male : Yeppa vaayaththorandhu
Peasa maattaa vaazhappaadi ponnu
Sonna pechcha kettukkuva
Chennai-pattinam ponnu

Male : Aan-ah pola pennukku
Rendu madangu arivuda
Sirichu peesum ponnukku
Sripputhaanae azhagu da..

Male : Konji pesum ponnuku
Kannukulla sirippuda
Panjupola penn manam
Pathikkittaa nerupuda

Male : Kaadhal ennada
Adha kaadhil sollada
Signal kaattina nee
Sirichu pesudaa

Male : Jilla full-ah thaediputten
Jimikki potta perazhagiya naina…
Iva nainaa…

Male : Kandhan irukum idam
Kandhakottam
En kaadhali irukum idam
Father thottam

Male : Cycle-undhaan pogudhada
Kudhurai ottam
En site-ah vandhu pathukoda
Valluvar kotam

Male : Yeppa gnyaani…
Nee dhandapaani…
Aarumuga saami
Arul thara vaa nee…

Chorus : Yeppa gnyaani…
Nee dhandapaani…
Aarumuga saami
Arul thara vaa nee…

பாடகர்கள் : சபேஷ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : க ச ட த ப ற
ய ர ல வ ழ ள
ங ஞ ந ண ம ன இலக்கணம்….ம்ம்ம்…

ஆண் : கசக்கி பிழிந்து
உருட்டி பொரட்டி
எடுப்பவதான் பெண் இனம்
அவளே லவ் இனம்
நம்ம லவ் இனம்

ஆண் : கந்தா…
குழு : கந்தா…
ஆண் : கதிர் வேலா….
குழு : கதிர் வேலா….
ஆண் : தம்பி பாலா……
ஆண் : அவ வருவாளா…..

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

ஆண் : சைக்கிளும்தான் போகுதடா
குதிரை ஓட்டம்
என் சைட்ட வந்து பாத்துக்கடா
வள்ளுவர் கோட்டம்
எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…

குழு : எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

குழு : ……………..

ஆண் : கோபப்பட மாட்டா
நம்ம கோயம்புத்தூரு பொண்ணு
வீரமான பொண்ணு
நம்ம வீரபாண்டி பொண்ணு

ஆண் : திரும்பி கூட பார்க்க மாட்டா
திருச்சிக்கார பொண்ணு
சீக்கிரத்தில் சிரிக்க மாட்டா
சிவகாசி பொண்ணு

ஆண் : ஈரோடு பொண்ணுக்குத்தான்
ஈரமான மனசுடா
தர்மபுரி பொண்ணுக்கு
தங்கமான மனசுடா
கடலூர் பொண்ணுக்கு
கரும்பு போல உதடுடா
நாகர்கோயில் பொண்ணுக்கு
நடக்கையிலும் கனவுடா

ஆண் : ஜானு புள்ளடா
இவன் ஆணு புள்ளடா
சைட் அடிக்கத்தான்
இவன் பொறந்திருக்கான்டா
பாலு பூத்து பக்கத்தில
பால் வடிய பார்த்து நின்னான்
நைனா இவ நைனா

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

குழு : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
அண்ணன் காதலி இருக்குமிடம்
போஸ்தோட்டம்

குழு : …………

ஆண் : கலங்கிடத்தான் மாட்டா
நம்ம காரைக்குடி பொண்ணு
மயங்கிடத்தான் மாட்ட
நம்ம மதுரைக்கார பொண்ணு

ஆண் : எப்பா வாயத் தொறந்து
பேச மாட்டா வாழப்பாடி பொண்ணு
சொன்ன பேச்ச கேட்டுக்குவா
சென்னை பட்டினம் பொண்ணு

ஆண் : ஆண போல பெண்ணுக்கு
ரெண்டு மடங்கு அறிவுடா
சிரிச்சு பேசும் பொண்ணுக்கு
சிரிப்புதானே அழகுடா
கொஞ்சி பேசும் பொண்ணுக்கு
கண்ணுக்குள்ள சிரிப்புடா
பஞ்சுபோல பெண் மனம்
பத்திக்கிட்டா நெருப்புடா

ஆண் : காதல் என்னடா
அதை காதில் சொல்லடா
சிக்னல் காட்டினா
நீ சிரிச்சு பேசுடா
ஜில்லா ஃபுல்லா தேடிப்புட்டேன்
ஜிமிக்கி போட்ட பேரழகிய
நைனா இவ நைனா

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

ஆண் : சைக்கிளும்தான் போகுதடா
குதிரை ஓட்டம்
என் சைட்ட வந்து பார்த்துக்கடா
வள்ளுவர் கோட்டம்
எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…

குழு : எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here