Singer : Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Parvathy Meera

Male : Kandom suthandhiram
Oo kandom suthandhiram

Male : Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam

Male : Kaal pidichi kidantha sanam
Paal sirippa izhandha enam
Thol usathi thala nimithi
Vidiyala thaan pakkudhaiyaa

Male : Achamennum pei pidichi
Adimaiya vazhndhom makka
Sondha mannil kaal padichi
Vakkanaiya ninnom makka

Male : Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam
Kandom suthandhiram
Pudhusa vaazha porakkurom

Male : Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam
Kandom suthandhiram
Pudhusa vaazha porakkurom

Male : Ratham sindhi ninanja mannu
Sirippula sivandhirukku
Kallichedi kooda ippam
Malli chedi poothirukku

Male : Etta irukkum vaanam mutta
Thala usandhu nikkenae
Katti potta kaal vilangu
Sukku noora sidharudhae
Urchaagam uchi vara paayudhae
Sandhosam kannu kulamakkudhae

Male : Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam

Male : Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Pudhusa vaazha porakkurom

Male : Kaal pidichi kidantha sanam
Paal sirippa izhandha manam
Thol usathi thala nimithi
Vidiyala thaan pakkudhaiyaa

Male : Achamennum pei pidichi
Adimaiya vazhndhom malla
Sondha mannil kaal padichi
Vakkanaiya ninnom makka

Male : Kandom suthandhiram

Male : Kandom suthandhiram

Male : O Kandom suthandhiram

Male : Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam
Idhu thaan ketta oru varam

Male : Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam

பாடகர்  : சீன் ரோல்டன்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : பார்வதி மீரா

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
ஓஓ… கண்டோம் சுதந்திரம்

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்

ஆண் : கால்பிடிச்சி கிடந்த சனம்
பால் சிரிப்ப இழந்த இனம்
தோள் உசத்தி தல நிமித்தி
விடியலத்தான் பாக்குதய்யா

ஆண் : அச்சமெனும் பேய் பிடிச்சி
அடிமையா வாழ்ந்தோம்மக்கா
சொந்த மண்ணில் கால் பதிச்சி
வக்கனைய நின்னோம் மக்கா

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
புதுசா வாழ பொறக்குறோம்

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
புதுசா வாழ பொறக்குறோம்

ஆண் : இரத்தம் சிந்தி நனஞ்ச மண்ணு
சிரிப்புல சிவந்திருக்கு
கள்ளிச்செடி கூட இப்பம்
மல்லிச்செடி பூத்திருக்கு

ஆண் : எட்ட இருக்கும் வானம் முட்ட
தல உசந்து நிக்கேனே
கட்டி போட்ட கால் விலங்கு
சுக்கு நூறா சிதறுதே

ஆண் : உற்சாகம் உச்சி வர பாயுதே
சந்தோசம் கண்ணுக் குளமாக்குதே

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
புதுசா வாழ பொறக்குறோம்

ஆண் : கால்பிடிச்சி கிடந்த சனம்
பால் சிரிப்ப இழந்த இனம்
தோள் உசத்தி தல நிமித்தி
விடியலத்தான் பாக்குதய்யா

ஆண் : அச்சமெனும் பேய் பிடிச்சி
அடிமையா வாழ்ந்தோம் மக்கா
சொந்த மண்ணில் கால் பதிச்சி
வக்கனைய நின்னோம்மக்கா

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்

ஆண் : ஓஓ… கண்டோம் சுதந்திரம்

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்

ஆண் : கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here