Singer : T. M. Soundarajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Kangal inainthathenna
Kadhal piranthathenna
Kaalam pirinththathenna
Kavithai siriththathenna

Male : Kangal inainthathenna
Kadhal piranthathenna
Kaalam pirinththathenna
Kavithai siriththathenna

Male : Mana koviyilai naan moodivitten
Innum dheivam therivathenna

Male : Kaagith poovilum vandu varum
Kaanal neerukkum paraavai varum
Kaagith poovilum vandu varum
Kaanal neerukkum paraavai varum

Male : Kaadhal ponaal maanida vaazhvil
Nimmathi engu varum
Mana koviyilai naan moodivitten
Innum dheivam therivathenna

Male : Vaanam pozhinththu bhoomiyilae
Adhil megam peruvathu yeadhumilai
Vaanam pozhinththu bhoomiyilae
Adhil maegam peruvathu yeadhumillai

Male : Naanoru vaanam avaloru meagam
Irandum inaiyavillai
Mana koviyilai naan moodivitten
Innum dheivam therivathenna

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
காலம் பிரித்ததென்ன
கவிதை சிரித்ததென்ன…..

ஆண் : கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
காலம் பிரித்ததென்ன
கவிதை சிரித்ததென்ன…..

ஆண் : மனக் கோவியிலை நான் மூடிவிட்டேன்
இன்னும் தெய்வம் தெரிவதென்ன…..

ஆண் : காகிதப் பூவிலும் வண்டு வரும்
கானல் நீருக்கும் பறவை வரும்
காகிதப் பூவிலும் வண்டு வரும்
கானல் நீருக்கும் பறவை வரும்

ஆண் : காதல் போனால் மானிட வாழ்வில்
நிம்மதி எங்கு வரும்
மனக் கோவியிலை நான் மூடிவிட்டேன்
இன்னும் தெய்வம் தெரிவதென்ன….

ஆண் : வானம் பொழிந்தது பூமியிலே
அதில் மேகம் பெறுவது ஏதுமில்லை
வானம் பொழிந்தது பூமியிலே
அதில் மேகம் பெறுவது ஏதுமில்லை

ஆண் : நானொரு வானம் அவளொரு மேகம்
இரண்டும் இணையவில்லை
மனக் கோவியிலை நான் மூடிவிட்டேன்
இன்னும் தெய்வம் தெரிவதென்ன……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here