Singers : T. M. Soundararajan and  P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Kangal irandum vidi vilakkaaga

Female : Appuram

Male : Kattazhagu mattum vetta veliyaaga

Female : Appuram

Male : Kaigal irandum thotta sugamaaga

Female : Ss… haa…

Male : Kalandhiruppomae yugam yugamaaga

Male : Kangal irandum
Female : Vidi vilakkaaga

Male : Kattazhagu mattum
Female : Vetta veliyaaga
Kattazhagu mattum
Male : Vetta veliyaaga

Male : Kaigal irandum
Female : Thotta sugamaaga

Both : Kalandhiruppomae yugam yugamaaga

Male : Mazhai thuli vizha vizha muthu vilaiyum

Female : Aahaa…

Male : Panit thuli vizha vizha mottu malarum

Female : Oho…

Male : Thaen thuli vizha vizha idhazh thirakkum
Unna unna ennennavo inbam pirakkum

Female : Kani chumai kondu vandha kodi valaiyum

Male : Aahaa…

Female : Kanni idai alli thandu mella neliyum

Male : Oho…

Female : Madhu kinnam thadhumbida malar sirikkum
Pudhu pudhu kadhaigalil thuyil marakkum

Male : Mutham endra puthagathil ethanai pakkam

Female : Mm… mm… enni enni paarthaal
Ethanai vetkkam…

Male : Iruttilum padikkindra ezhuthallavo

Female : Sollaamal purigindra porul allavo

Both : Kangal irandum vidi vilakkaaga
Kattazhagu mattum

Male : Vetta veliyaaga

Male : Chinnam konda kannangalil kaayamirukkum

Female : Mm… mm… mannan sonna theerppinil
Nyaayamirukkum…

Male : Ilakkanam vaguthadhum iravallavo

Female : Pinnodu varugindra uravallavo

Both : Kangal irandum vidi vilakkaaga
Kattazhagu mattum

Male : Vetta veliyaaga

Both : Kaigal irandum thotta sugamaaga
Kalandhiruppomae yugam yugamaaga

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக

பெண் : அப்புறம்

ஆண் : கட்டழகு மட்டும் வெட்ட வெளியாக

பெண் : அப்புறம்

ஆண் : கைகள் இரண்டும் தொட்ட சுகமாக

பெண் : ஸ்… ஹா…

ஆண் : கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

ஆண் : கண்கள் இரண்டும்
பெண் : விடி விளக்காக

ஆண் : கட்டழகு மட்டும்
பெண் : வெட்ட வெளியாக
கட்டழகு மட்டும்
ஆண் : வெட்ட வெளியாக

ஆண் : கைகள் இரண்டும்
பெண் : தொட்ட சுகமாக

இருவர் : கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

ஆண் : மழைத் துளி விழ விழ முத்து விளையும்

பெண் : ஆஹா…

ஆண் : பனித் துளி விழ விழ மொட்டு மலரும்

பெண் : ஓஹோ…

ஆண் : தேன் துளி விழ விழ இதழ் திறக்கும்
உண்ண உண்ண என்னென்னவோ இன்பம் பிறக்கும்

பெண் : கனிச் சுமை கொண்டு வந்த கொடி வளையும்

ஆண் : ஆஹா…

பெண் : கன்னி இடை அல்லித் தண்டு
மெல்ல நெளியும்

ஆண் : ஓஹோ…

பெண் : மதுக் கிண்ணம் ததும்பிட மலர் சிரிக்கும்
புதுப் புது கதைகளில் துயில் மறக்கும்

இருவர் : கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
கட்டழகு மட்டும்

ஆண் : வெட்ட வெளியாக

ஆண் : முத்தம் என்ற புத்தகத்தில் எத்தனைப் பக்கம்

பெண் : ம்… ம்… எண்ணி எண்ணிப் பார்த்தால்
எத்தனை வெட்கம்…

ஆண் : இருட்டிலும் படிக்கின்ற எழுத்தல்லவோ

பெண் : சொல்லாமல் புரிகின்ற பொருள் அல்லவோ

இருவர் : கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
கட்டழகு மட்டும்

ஆண் : வெட்ட வெளியாக

ஆண் : சின்னம் கொண்ட கன்னங்களில் காயமிருக்கும்……

பெண் : ம்ம்… ம்… மன்னன் சொன்ன தீர்ப்பினில்
நியாயமிருக்கும்…

ஆண் : இலக்கணம் வகுத்ததும் இரவல்லவோ

பெண் : பின்னோடு வருகின்ற உறவல்லவோ

இருவர் : கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
கட்டழகு மட்டும்

ஆண் : வெட்ட வெளியாக

இருவர் : கைகள் இரண்டும் தொட்ட சுகமாக
கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here