Singers : Karthik and Chorus

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : {Kangal kalangida kangal kalangida
Kaalachakkaram thirumbiduthae
Kaigal korthida kaigal korthida
Kallum mannum uyir peruthae} (2)

Male : {Marathilirunthu uthirntha pookkal
Meendum kilaikku chendriduthae
Kadantha kaalathai thiruppi thanthu
Kadavulai natpu vendriduthae}(2)

Chorus : Ondraai sirithu azhutha idaththil
Marujenmam edukkiromae…ae….ae…

Male : Thotram maaralaam
Tholaivil pogalaam
Nyaabaga megam kalaiyaathae
Mugangal maaralaam
Mugavari maaralaam
Natpin karppu endrum maaraathae

Male : Paditha naatkalingu paathiramaaga
Piditha naadagam nadakkirathu
Vaazhntha vaazhkaiyai thirumbi thaan vaazha
Varangal namukku mattum kidaikkirathu

Male : Ada thoppil kodiyin uravellaam
Verum paththae paththu maasam
Naam theeyil sernthu vegum varai
Intha kalloori nammodu pesum

Chorus : Ondraai sirithu azhutha idaththil
Marujenmam edukkiromae…ae….ae…

Male : Vaarthai changili
Arunthu pogalaam
Vizhiyin mozhigal mattum maaraathae
Kaatru pesinaam
Vithaitha vaarthaigal
Virutchamaagi nirkkum azhiyaathae

Male : Vaanam thaandiyengum
Paranthidumbothum
Vergal namukku endrum ithuvallavaa
Kadalai pirintha nee kaarmugilaagum
Meendum mazhaiyaai thodumallavaa

Male : Naam kanavugal valarthu thirinthomae
Pala iravum pagalum ingae
Iru kaigal kuviththu kumbiduvom
Ada ithu vida kovil engae

Chorus : Ondraai sirithu azhutha idaththil
Marujenmam edukkiromae…ae….ae…

Male : {Kangal kalangida kangal kalangida
Kaalachakkaram thirumbiduthae
Kaigal korthida kaigal korthida
Kallum mannum uyir peruthae} (2)

Male : {Marathilirunthu uthirntha pookkal
Meendum kilaikku chendriduthae
Kadantha kaalathai thiruppi thanthu
Kadavulai natpu vendriduthae} (2)

Chorus : Ondraai sirithu azhutha idaththil
Marujenmam edukkiromae…ae….ae…

பாடகர்கள் : கார்த்திக் & குழு

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : { கண்கள் கலங்கிட
கண்கள் கலங்கிட கால
சக்கரம் திரும்பிடுதே கைகள்
கோர்த்திட கைகள் கோர்த்திட
கல்லும் மண்ணும் உயிர்
பெறுதே } (2)

ஆண் : { மரத்திலிருந்து உதிர்ந்த
பூக்கள் மீண்டும் கிளைக்கு
சென்றிடுதே கடந்த காலத்தை
திருப்பி தந்து கடவுளை நட்பு
வென்றிடுதே } (2)

குழு : ஒன்றாய் சிரித்து
அழுத இடத்தில் மறு
ஜென்மம் எடுக்கிறோமே

ஆண் : தோற்றம் மாறலாம்
தொலைவில் போகலாம் ஞாபக
மேகம் கலையாதே முகங்கள்
மாறலாம் முகவரி மாறலாம்
நட்பின் கற்பு என்றும் மாறாதே

ஆண் : படித்த நாட்களிங்கு
பாத்திரமாக பிடித்த நாடகம்
நடக்கிறது வாழ்ந்த வாழ்க்கையை
திரும்பி தான் வாழ வரங்கள் நமக்கு
மட்டும் கிடைக்கிறது

ஆண் : அட தொப்புள் கொடியின்
உறவெல்லாம் வெறும் பத்தே
பத்து மாசம் நாம் தீயில் சேர்ந்து
வேகும் வரை இந்த கல்லூரி
நம்மோடு பேசும்

குழு : ஒன்றாய் சிரித்து
அழுத இடத்தில் மறு
ஜென்மம் எடுக்கிறோமே

ஆண் : வார்த்தை சங்கிலி
அறுந்து போகலாம் விழியின்
மொழிகள் மட்டும் மாறாதே
காற்று பேசி நாம் விதைத்த
வார்த்தைகள் விருட்சமாகி
நிற்கும் அழியாதே

ஆண் : வானம் தாண்டி எங்கும்
பறந்திடும் போதும் வேர்கள்
நமக்கு என்றும் இதுவல்லவா
கடலை பிரிந்த நீ கார்முகிலாகும்
மீண்டும் மழையாய் தொடுமல்லவா

ஆண் : நாம் கனவுகள் வளர்த்து
திரிந்தோமே பல இரவும் பகலும்
இங்கே இரு கைகள் குவித்து
கும்பிடுவோம் அட இதை விட
கோவில் எங்கே

குழு : ஒன்றாய் சிரித்து
அழுத இடத்தில் மறு
ஜென்மம் எடுக்கிறோமே

ஆண் : { கண்கள் கலங்கிட
கண்கள் கலங்கிட கால
சக்கரம் திரும்பிடுதே கைகள்
கோர்த்திட கைகள் கோர்த்திட
கல்லும் மண்ணும் உயிர்
பெறுதே } (2)

ஆண் : { மரத்திலிருந்து உதிர்ந்த
பூக்கள் மீண்டும் கிளைக்கு
சென்றிடுதே கடந்த காலத்தை
திருப்பி தந்து கடவுளை நட்பு
வென்றிடுதே } (2)

குழு : ஒன்றாய் சிரித்து
அழுத இடத்தில் மறு
ஜென்மம் எடுக்கிறோமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here