Singers : S. Janaki and P. Susheela

Music by : Usha Khanna

Female : Aaa……aa…..aa….aa….aa…..aa….

Female : Kangalae kadhal seithaalae paavam
Kaanal neeraalae theeraathu dhaagam
Nenjamae anbu vaiththaalae sogam
Adhu nilaikkaamal kalaigindra megam

Female : Kangalae kadhal dheiveega raagam
Kaanal neeralla kaaveri aagum
Nenjamae anbu vaiththaalae paasam
Adhu pirinthaalum maraiyaatha vaasam

Female : Kadhal penmaikku pagaiyaanathu
Kaanum unmaikku purampaanathu

Female : Kadhal kann pesum mozhiyaavathu
Inba vaazhvukku vazhiyaavathu

Female : Pothum pothum alai paayum ullam
Enna kadhal orae soga vellam

Female : Kangalae kadhal dheiveega raagam
Kaanal neeralla kaveri aagum

Female : Kadhal poovalla mullaanathu
Endrum kaniyalla kallaanathu

Female : Kadhal paarvaikku theriyaathathu
Kaalam kaniyaamal puriyaathathu

Female : Kadhal vaazhkkai orr poraattamthaano
Kannil vazhiyaatha neerottamthaano
Kangalae kadhal seithaalae paavam
Kaanal neeraalae theeraathu thaagam

Female : Kangalae kadhal dheiveega raagam
Kaanal neeralla kaaveri aagum
Nenjamae anbu vaiththaalae paasam
Adhu pirinthaalum maraiyaatha vaasam

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : உஷா கண்ணா

பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….

பெண் : கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம்
கானல் நீராலே தீராது தாகம்
நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே சோகம்
அது நிலைக்காமல் கலைகின்ற மேகம்

பெண் : கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம்
கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்
நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம்
அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்

பெண் : காதல் பெண்மைக்கு பகையானது
காணும் உண்மைக்கு புறம்பானது

பெண் : காதல் கண் பேசும் மொழியாவது
இன்ப வாழ்வுக்கு வழியாவது

பெண் : போதும் போதும் அலை பாயும் உள்ளம்
என்ன காதல் ஒரே சோக வெள்ளம்

பெண் : கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம்
கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்

பெண் : காதல் பூவல்ல முள்ளானது
என்றும் கனியல்ல கல்லானது

பெண் : காதல் பார்வைக்கு தெரியாதது
காலம் கனியாமல் புரியாதது

பெண் : காதல் வாழ்க்கை ஓர் போராட்டம்தானோ
கண்ணில் வழியாத நீரோட்டம்தானோ
கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம்
கானல் நீராலே தீராது தாகம்

பெண் : கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம்
கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்
நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம்
அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here