Singers : S. P. Balasubrahmanyam

and K. S. Chithra

Music by : A. R. Rahman

Female : {Kangalil enna eeramoo
Nenjinil enna baaramoo
Kaagalil adhai vaangava
Oru thaayai pola unai thaangavaa} (2)

Female : Petraval vittu pogalaam
Annai boomiyum vittu poguma
Thannuyir pola kaappadhil
Thaaiyum nilavum ondrudhaan

Female : Irukkum thaaiyai kaathidu
Mayakkam theerndhu vaazhndhidu
Puthu kolam podu vizhi vaasalil
Kalakkkam yen aiyaa

Female : Kangalil enna eeramoo
Nenjinil enna baaramoo
Kaagalil adhai vaangava
Oru thaayai pola unai thaangavaa

Male : Heyyy …eyyy….heyyyy..
Ammamma indru maarinen
Anbukku nandri koorinen
Ullathin kaayam aaravae
Udhaviyadhu un vaarthai dhaan

Male : Nimmadhi indri vaadinen
Nindrida nizhal thedinen
Thikkatru pona velaiyil
Therindhadhu en paadhaigal

Male : Unadhu paadal kettadhu
Manadhil paalai varthadhu
Puyal kaatril vaadi nindra
Odam dhaan karaiyai serndhadhu….

Male : {Kangalil illai eeramae
Nenjinil illai baaramae
Kaagalil adhai vaanginaai
Oru thaayai pola
Ennai thaanginaai} (2)

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் கே . எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர் . ரஹ்மான்

பெண் : கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா

பெண் : கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா

பெண் : பெற்றவள் விட்டு போகலாம்
அன்னை பூமியும் விட்டு போகுமா
தன்னுயிர் போல காப்பதில்
தாயும் நிலவும் ஒன்றுதான்
இருக்கும் தாயை காத்திடு
மயக்கம் தீர்ந்து வாழ்ந்திடு
புது கோலம் போடு விழி வாசலில்
கலக்கம் ஏன் ஐய்யா

பெண் : கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா

ஆண் : ஏ..ஏ…ஏ..
அம்மம்மா இன்று மாறினேன்
அன்புக்கு நன்றி கூறினேன்
உள்ளத்தின் காயம் ஆறவே
உதவியது உன் வார்த்தை தான்

ஆண் : நிம்மதி இன்றி வாடினேன்
நின்றிட நிழல் தேடினேன்
திக்கற்று போன வேளையில்
தெரிந்தது என் பாதைகள்

ஆண் : உனது பாடல் கேட்டது
மனதில் பாலை வார்த்தது
புயல் காற்றில் வாடி நின்ற
ஓடம் தான் கரையை சேர்ந்தது

ஆண் : {கண்களில் இல்லை ஈரமே
நெஞ்சினில் இல்லை பாரமே
கைகளில் அதை வாங்கினாய்
ஒரு தாயை போல என்னை தாங்கினாய்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here