Kani Mutham Pathinthathu Song Lyrics from Yaar Jambulingam –  1972 Film, Starring R.S. Manohar, Jothilakshmi, Manorama and Others. This song was sung by P. Susheela and S. P. Balasubrahmaniyam and the music was composed by T. R. Pappa. Lyrics works are penned by Vaali.

Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmaniyam

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Vaali

Female : Kani muththam pathinthathu kodi melae
Pani muththam pathinthathu malar melae
Male : Mugil muththam pathinthathu malai melae
Un mudhal muththam pathinthathen idhazh melae

Female : Kani muththam pathinthathu kodi melae
Pani muththam pathinthathu malar melae
Male : Mugil muththam pathinthathu malai melae
Un mudhal muththam pathinthathen idhal melae

Female : Vaa vaa ennai aadharikka nee vaa
Male : Vaa vaa ennai kadhalikka nee vaa
Female : Laa laa laa lalalalaa ha ha ha ha
Male : Aa….aa…aa…aa….aa…..aa….

Female : Poovizhiyaal oru oviyam
Varainthen kadhalan ullaththilae
Male : Punnagaiyaal oru kaaviyam
Varanthen kadhali nenjaththilae

Female : Poovizhiyaal oru oviyam
Varainthen kadhalan ullaththilae
Male : Punnagaiyaal oru kaaviyam
Varanthen kadhali nenjaththilae

Female : Ezhuthiya kavithaikku pareisennavo
Male : Koduppathai koduththaal suvaiyallavo
Female : Vaa vaa ennai aadharikka nee vaa
Male : Vaa vaa ennai kadhalikka nee vaa

Female : Kani muththam pathinthathu kodi melae
Pani muththam pathinthathu malar melae
Male : Mugil muththam pathinthathu malai melae
Un mudhal muththam pathinthathen idhazh melae

Male : Thaen kudam thaangiya maanthalir
Meaniyai naan thodum neraththilae
Female : Noolidai meloru naadagam
Nadanthathai kann sollum naanaththilae

Male : Aaa…aaah….aa…aa…aa…aa….
Thaen kudam thaangiya maanthalir
Meaniyai naan thodum neraththilae
Female : Noolidai meloru naadagam
Nadanthathai kann sollum naanaththilae

Male : Iravinil ragasiyam velippadumo
Female : Ilamaiyin adhisayam pulappadumo
Male : Vaa vaa ennai aadharikka nee vaa
Male : Vaa vaa ennai kadhalikka nee vaa

Female : Kani muththam pathinthathu kodi melae
Pani muththam pathinthathu malar melae
Male : Mugil muththam pathinthathu malai melae
Un mudhal muththam pathinthathen idhazh melae

Both : Laalaa lala laallaa….
Laalaa lala laallaa….

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கனி முத்தம் பதிந்தது கொடி மேலே
பனி முத்தம் பதிந்தது மலர் மேலே
ஆண் : முகில் முத்தம் பதிந்தது மலை மேலே
உன் முதல் முத்தம் பதிந்ததென் இதழ் மேலே

பெண் : கனி முத்தம் பதிந்தது கொடி மேலே
பனி முத்தம் பதிந்தது மலர் மேலே
ஆண் : முகில் முத்தம் பதிந்தது மலை மேலே
உன் முதல் முத்தம் பதிந்ததென் இதழ் மேலே

பெண் : வா வா என்னை ஆதரிக்க நீ வா
ஆண் : வா வா என்னை காதலிக்க நீ வா
பெண் : லா லா லா லலலலா ஹ ஹ ஹ ஹ
ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..

பெண் : பூவிழியால் ஒரு ஓவியம்
வரைந்தேன் காதலன் உள்ளத்திலே
ஆண் : புன்னகையால் ஒரு காவியம்
வரைந்தேன் காதலி நெஞ்சத்திலே

பெண் : பூவிழியால் ஒரு ஓவியம்
வரைந்தேன் காதலன் உள்ளத்திலே
ஆண் : புன்னகையால் ஒரு காவியம்
வரைந்தேன் காதலி நெஞ்சத்திலே

பெண் : எழுதிய கவிதைக்கு பரிசென்னவோ
ஆண் : கொடுப்பதை கொடுத்தால் சுவையல்லவோ
பெண் : வா வா என்னை ஆதரிக்க நீ வா
ஆண் : வா வா என்னை காதலிக்க நீ வா

பெண் : கனி முத்தம் பதிந்தது கொடி மேலே
பனி முத்தம் பதிந்தது மலர் மேலே
ஆண் : முகில் முத்தம் பதிந்தது மலை மேலே
உன் முதல் முத்தம் பதிந்ததென் இதழ் மேலே

ஆண் : தேன் குடம் தாங்கிய மாந்தளிர்
மேனியை நான் தொடும் நேரத்திலே
பெண் : நூலிடை மேலொரு நாடகம்
நடந்ததை கண் சொல்லும் நாணத்திலே

ஆண் : ஆஅ…ஆஅஹ்….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….
தேன் குடம் தாங்கிய மாந்தளிர்
மேனியை நான் தொடும் நேரத்திலே
பெண் : நூலிடை மேலொரு நாடகம்
நடந்ததை கண் சொல்லும் நாணத்திலே

ஆண் : இரவினில் ரகசியம் வெளிப்படுமோ
பெண் : இளமையின் அதிசயம் புலப்படுமோ
ஆண் : வா வா என்னை ஆதரிக்க நீ வா
பெண் : வா வா என்னை காதலிக்க நீ வா

பெண் : கனி முத்தம் பதிந்தது கொடி மேலே
பனி முத்தம் பதிந்தது மலர் மேலே
ஆண் : முகில் முத்தம் பதிந்தது மலை மேலே
உன் முதல் முத்தம் பதிந்ததென் இதழ் மேலே….
இருவர் : லாலா லல லால்லா…….
லாலா லல லால்லா…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here