Singer : Diwakar

Music by : R S Rajprathap

Lyrics by : Snehan

Male : Kaninthathae kaalam kaninthathae
Piranthathae vaazhvae piranthathae

Male : Vaanam ini dhooram illaiayae
Vaazhkkai ini bhaaram illaiyae
Odu ini thadaikal ilaiyae
Thunivaai thunivaai oo oho

Male : Vizhunthaal nee vithaiyaai mulaiththidu
Ezhunthaal nee malaiyaai ezhunthidu
Puyalaai un siragai viriththidu
Thunivaai thunivaai

Male : Kanavugal yaavumae
Kanmunnae indru nadakkuthae
Nampikkai vergali
Pudhu pookkal pookkirathae

Male : Odum tharaiyil vettri vettri
Oduthal mattum niruththaathae nee
Thedum varaiyil vaazhkkai vaazhkkai
Theduthal mattum niruththaathae nee

Male : Kaninthathae kaninthathae
Kaalam kaninthathae….ae…..
Piranthathae piranthathae
Vaazhvae piranthathae….ae…..

Male : Kaninthathae kaninthathae
Kaalam kaninthathae….ae…..
Piranthathae piranthathae
Vaazhvae piranthathae….ae…..
Yaehae

Male : Saathikka solvathu
Un nenjukkuzhi nerupputhaan
Veeu illadaa

Male : Unai vittaal unai vella
Intha ulagaththil yaarumilladaa

Male : Sariththiram enbathu
Oru kaagitham sollugira kadhai illada
Kalam than nettriyil
Un payarinai ezhuthanumdaa

Male : Edhuvarai unathu ilakku endru
Yaarukkum ingu theriyavilla
Manathukkul uruthu irunthuvittaal
Ingu vayathondrum thadaiyilladaa

Male : Uyaram pallamum paathai endraal
Bayam vanthu unnai thoduvathilla
Nambikkai unathu soththu endraal
Unai tholvigal thodarvathilla

Male : Kaninthathae kaninthathae
Kaalam kaninthathae….ae…..
Piranthathae piranthathae
Vaazhvae piranthathae….ae…..

Male : Kaninthathae kaninthathae
Kaalam kaninthathae….ae…..
Piranthathae piranthathae
Vaazhvae piranthathae….ae…..

Male : Naalaigal unakkena
Oru natchaththira panthal ittu kaaththirukkudaa
Indrugal un vasam
Adhai michcham indri vaazhnthidudaa

Male : Ovvoru vidiyalaum un mugavari
Thaediththaanae alaiyuthudaa

Male : Mazhai tharum megangal
Un vaasal vanthu pozhiyumadaa

Male : Thuninthu nee nadanthaal
Ettu kizhakku
Thuninthavan evanukkum
Illa vazhakku

Male : Dhinam oru vettri endru parai muzhangu
Un thiramaikku dhimir irukku

Male : Velvathendru aanapinnae
Vidhi edhukku
Velvigalai velvatharkku
Madhi irukku

Male : Suththukira bhoomi
Unthan kaalil irukku
Adhu unnai suttra
Kaaththu kidakku

Male : Kaninthathae kaninthathae
Kaalam kaninthathae….ae…..
Piranthathae piranthathae
Vaazhvae piranthathae….ae…..

Male : Kaninthathae kaninthathae
Kaalam kaninthathae….ae…..
Piranthathae piranthathae
Vaazhvae piranthathae….ae…..

பாடகர் : திவாகர்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். எஸ். ராஜ்பிரதாப்

பாடலாசிரியர் : சிநேகன்

ஆண் : கனிந்ததே காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே வாழ்வே பிறந்ததே

ஆண் : வானம் இனி தூரம் இல்லையே
வாழ்க்கை இனி பாரம் இல்லையே
ஓடு இனி தடைகள் இல்லையே
துணிவாய் துணிவாய் ஓ ஓஹோ

ஆண் : விழுந்தால் நீ விதையாய் முளைத்திடு
எழுந்தால் நீ மலையாய் எழுந்திடு
புயலாய் உன் சிறகை விரித்திடு
துணிவாய் துணிவாய்

ஆண் : கனவுகள் யாவுமே
கண்முன்னே இன்று நடக்குதே
நம்பிக்கை வேர்களில்
புது பூக்கள் பூக்கிறதே

ஆண் : ஓடும் தரையில் வெற்றி வெற்றி
ஓடுதல் மட்டும் நிறுத்தாதே நீ
தேடும் வரையில் வாழ்க்கை வாழ்க்கை
தேடுதல் மட்டும் நிறுத்தாதே நீ

ஆண் : கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே…ஏ…..
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே…..ஏ…..

ஆண் : கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே…ஏ…..
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே…….ஏ…..
ஏஹே…..

ஆண் : சாதிக்க சொல்வது
உன் நெஞ்சுக்குழி நெருப்புதான்
வேறு இல்லடா

ஆண் : உனை விட்டால் உனை வெல்ல
இந்த உலகத்தில் யாருமில்லடா

ஆண் : சரித்திரம் என்பது
ஒரு காகிதம் சொல்லுகிற கதை இல்லடா
காலம் தன் நெற்றியில்
உன் பெயரினை எழுதனும்டா

ஆண் : எதுவரை உனது இலக்கு என்று
யாருக்கும் இங்கு தெரியவில்ல
மனத்துக்குள் உறுதி இருந்துவிட்டால்
இங்கு வயதொன்றும் தடையில்லடா

ஆண் : உயரம் பள்ளமும் பாதை என்றால்
பயம் வந்து உன்னை தொடுவதில்ல
நம்பிக்கை உனது சொத்து என்றால்
உனை தோல்விகள் தொடர்வதில்ல

ஆண் : கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே…ஏ…..
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே…..ஏ…..

ஆண் : கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே…ஏ…..
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே…….ஏ…..

ஆண் : நாளைகள் உனக்கென
ஒரு நட்சத்திர பந்தல் இட்டு காத்திருக்குடா
இன்றுகள் உன் வசம்
அதை மிச்சம் இன்றி வாழ்த்திடுடா

ஆண் : ஒவ்வொரு விடியலும் உன் முகவரி
தேடித்தானே அலையுதுடா

ஆண் : மழை தரும் மேகங்கள்
உன் வாசல் வந்து பொழியுமடா

ஆண் : துணிந்து நீ நடந்தால்
எட்டு கிழக்கு
துணிந்தவன் எவனுக்கும்
இல்ல வழக்கு

ஆண் : தினம் ஒரு வெற்றி என்று பறை முழங்கு
உன் திறமைக்கு திமிர் இருக்கு

ஆண் : வெல்வதென்று ஆனபின்னே
விதி எதுக்கு
வேள்விகளை வெல்வத்தர்க்கு
மதி இருக்கு

ஆண் : சுத்துக்கிற பூமி
உந்தன் காலில் இருக்கு
அது உன்னை சுற்ற
காத்து கிடக்கு

ஆண் : கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே…ஏ…..
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே…..ஏ…..

ஆண் : கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே…ஏ…..
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே…….ஏ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here