Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : P. Srinivasan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Kaniyum kiliyum saernthaal kadhal uruvaagum
Female : Ilamai irandum searnthaal idhayam malaraagum
Male : Un nizhal kooda nilvaagum neeyae ulagam anbae

Female : Kaniyum kiliyum saernthaal kadhal uruvaagum

Male : Semmaantha maarbagam kandu
Nalla themmaangu paaduthadi vandu
Manam thaenaattril aaduthadi indru

Female : Sulathan-in thottaththu kaattru
Un sonthaththai kooriyathu nettru
Inba sorkkaththai nee enakku kaattu

Male : Mangi ilam muththeduththu
Vannamalar koththeduththu
Sangamaththil koodivida ninaithaen

Female : Antha chandhiranilae azhagu
Panjanaiyai pottu vaiththu
Santhanaththai poosi vida ninaithaen
Nee nadamaadum kalaikoodam
Naan un rasigai anbae

Male : Kaniyum kiliyum saernthaal kadhal uruvaagum
Female : Ilamai irandum searnthaal idhayam malaraagum

Female : Kannaana kannanathu azhagu
Nalla panneeril oorivarum nilavu
En kannaadi maaligaiyin kadhavu

Male : Moodaamal moodi vaiththa maeni
Angu paadaamal paadivarum thaenee
Naan unnaalae indru oru nyaani

Female : Paal vadiyum pachai mugam
Melirandu sevvidhazhil
Neeyarunthum vannam indru koduppaen

Male : Noolidaiyai paarththirukkum
Aalilaiyin raajiyaththil
Naanum oru raajangam amaippaen
En maharani yuvarani
Maragatha silaiyae anbae….

Male : Kaniyum kiliyum saernthaal kadhal uruvaagum
Female : Ilamai irandum searnthaal idhayam malaraagum

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : பி. ஸ்ரீனிவாசன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : கனியும் கிளியும் சேர்ந்தால் காதல் உருவாகும்
பெண் : இளமை இரண்டும் சேர்ந்தால் இதயம் மலராகும்
ஆண் : உன் நிழல் கூட நிலவாகும் நீயே உலகம் அன்பே

பெண் : கனியும் கிளியும் சேர்ந்தால் காதல் உருவாகும்…..

ஆண் : செம்மாந்த மார்பகம் கண்டு
நல்ல தெம்மாங்கு பாடுதடி வண்டு
மனம் தேனாற்றில் ஆடுதடி இன்று

பெண் : சுல்தானின் தோட்டத்துக் காற்று
உன் சொந்தத்தைக் கூறியது நேற்று
இன்ப சொர்க்கத்தை நீ எனக்குக் காட்டு

ஆண் : மங்கை இளம் முத்தெடுத்து
வண்ணமலர் கொத்தெடுத்து
சங்கமத்தில் கூடிவிட நினைத்தேன்

பெண் : அந்த சந்திரனிலே அழகு
பஞ்சணையை போட்டு வைத்து
சந்தனத்தை பூசி விட நினைத்தேன்
நீ நடமாடும் கலைக்கூடம்
நான் உன் ரசிகை அன்பே….

ஆண் : கனியும் கிளியும் சேர்ந்தால் காதல் உருவாகும்
பெண் : இளமை இரண்டும் சேர்ந்தால் இதயம் மலராகும்

பெண் : கண்ணான கண்ணனது அழகு
நல்ல பன்னீரில் ஊறிவரும் நிலவு
என் கண்ணாடி மாளிகையின் கதவு

ஆண் : மூடாமல் மூடி வைத்த மேனி
அங்கு பாடாமல் பாடிவரும் தேனீ
நான் உன்னாலே இன்று ஒரு ஞானி

பெண் : பால் வடியும் பச்சை முகம்
மேலிரண்டு செவ்விதழில்
நீயருந்தும் வண்ணம் இன்று கொடுப்பேன்

ஆண் : நூலிடையைப் பார்த்திருக்கும்
ஆலிலையின் ராஜ்ஜியத்தில்
நானும் ஒரு ராஜாங்கம் அமைப்பேன்
என் மகராணி யுவராணி
மரகதச் சிலையே அன்பே……..

ஆண் : கனியும் கிளியும் சேர்ந்தால் காதல் உருவாகும்
பெண் : இளமை இரண்டும் சேர்ந்தால் இதயம் மலராகும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here