Singer : Nivas K. Prasanna

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Mohan Rajan

Chorus : ……………………..

Male : Kankoththi paravaiyae
Onnasuththi onnasuththi
Kandapadi kannumuzhi
Kannivachchi suththuthadi
Enna seiya theriyalaiyae
Solla onnum vazhiyillaiyae

Male : Munneththi azhagiyae
Onnapaththi onnapaththi
Mechchuthadi nenjukkuzhi
Saththampottu suththuthadi
Nalla thookkam enakkilaiyae
Nalladhaannu puriyalayae

Male : Ohh sol viththaikkaariyae
Un kannaala kaiyaala
Oyaama pesura
Muththaththil keeriyae
En ullaara nee vandhu konnaayae
Vasiyachchiyae vizhavachiyae
Uyirpichchiyae thee vachchiyae

Male : Ennai kekkaamalae eerththayadi
Paakkaamalae paarththayadi
Un pechilae saaiththaayadi veezhndhenadi

Male : Ennai kekkaamalae eerththayadi
Paakkaamalae paarththayadi
Un pechilae veezhthaayadi saaindhenadi

Male : Thenmozhi thenmozhi saagiren naanadi
Chorus : …………….
Male : Thenmozhi thenmozhi saagiren naanadi

Male : Onnoda sirippula onnoda morappula
Onnoda anaippula yedho aaguren
Onnoda vanappula onnoda pechula
Onnoda moochula thee naan kaayuren

Male : Kaipudichchi ennai verkka vaikkira
Edhaiyum edhaiyo nenaikka vaikkira
Manasu ellaam pookka vaikkira
Mazhai adichi manakka vaikkira

Male : Onnavittu piriyaama naanum
Ippadiyae irukkavaa?…
Viralidukkil viral serththu
Nool pottu thaikkavaa?…

Male : Kankoththi paravaiyae
Onnasuththi onnasuththi
Kandapadi kannumuzhi
Kannivachchi suththuthadi
Enna seiya theriyalaiyae
Chorus : Enna seiya theriyalaiyae
Male : Solla onnum vazhiyillaiyae
Chorus : Solla onnum vazhiyillaiyae

Male : Munneththi azhagiyae
Onnapaththi onnapaththi
Mechchuthadi nenjukkuzhi
Saththampottu suththuthadi
Nalla thookkam enakkilaiyae
Chorus : Nalla thookkam enakkilaiyae
Male : Nalladhaannu puriyalayae

Male : Ohh sol viththaikkaariyae
Un kannaala kaiyaala
Oyaama pesura
Muththaththil keeriyae
En ullaara nee vandhu konnaayae
Vasiyachchiyae vizhavachiyae
Uyirpichchiyae thee vachchiyae

Male : Ennai kekkaamalae eerththayadi
Paakkaamalae paarththayadi
Un pechilae saaiththaayadi veezhndhenadi

Male : Lala lala la la
Lala lala la la
Lala lala la la
Lala lala la la
Lala lala la la
Lala lala la la
Lala lala la la …

பாடகர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

குழு : ………………..

ஆண் : கண்கொத்தி பறவையே
ஒன்னசுத்தி ஒன்னசுத்தி
கண்டபடி கண்ணுமுழி
கண்ணிவச்சி சுத்துதடி
என்ன செய்ய தெரியலையே
சொல்ல ஒண்ணும் வழியில்லையே

ஆண் : முன்னெத்தி அழகியே
ஒன்னபத்தி ஒன்னபத்தி
மெச்சுதடி நெஞ்சுக்குழி
சத்தம்போட்டு சுத்துதடி
நல்ல தூக்கம் எனக்கில்லயே
நல்லதான்னு புரியலையே

ஆண் : ஓ சொல் வித்தைக்காரியே
உன் கண்ணால கையால ஓயாம பேசுர
முத்தத்தில் கீரியே
என் உள்ளாற நீ வந்து சொன்னாயே
வசியச்சியே விழவச்சியே
உயிர்பிச்சியே தீ வச்சியே

ஆண் : என்ன கேக்காமலே ஈர்த்தாயடி
பாக்காமலே பார்த்தாயடி
உன் பேச்சிலே சாய்த்தாயடி வீழ்ந்தேனடி

ஆண் : என்ன கேக்காமலே ஈர்த்தாயடி
பாக்காமலே பார்த்தயடி
உன் பேச்சிலே வீழ்த்தாயடி சாய்ந்தேனடி

ஆண் : தேன்மொழி தேன்மொழி சாகிறேன் நானடி
குழு : ………..
ஆண் : தேன்மொழி தேன்மொழி சாகிறேன் நானடி

ஆண் : ஒன்னோட சிரிப்புல ஒன்னோட மொறப்புல
ஒன்னோட அணைப்புல ஏதோ ஆகுறேன்
ஒன்னோட வனப்புல ஒன்னோட பேச்சுல
ஒன்னோட மூச்சுல தீ நான் காயுறேன்

ஆண் : கைப்புடிச்சி என்ன வேர்க்க வைக்கிற
எதையும் எதையோ நெனைக்க வைக்கிற
மனசு எல்லாம் பூக்க வைக்கிற
மழை அடிச்சி மணக்க வைக்கிற

ஆண் : ஒன்னவிட்டு பிரியாம நானும்
இப்படியே இருக்கவா?
விரலிடுக்கில் விரல் சேர்த்து
நூல் போட்டு தைக்கவா

ஆண் : கண்கொத்தி பறவையே
ஒன்னசுத்தி ஒன்னசுத்தி
கண்டபடி கண்ணுமுழி
கண்ணிவச்சி சுத்துதடி
என்ன செய்ய தெரியலையே
குழு : என்ன செய்ய தெரியலையே
ஆண் : சொல்ல ஒண்ணும் வழியில்லையே
குழு : சொல்ல ஒண்ணும் வழியில்லையே

ஆண் : முன்னெத்தி அழகியே
ஒன்னபத்தி ஒன்னபத்தி
மெச்சுதடி நெஞ்சுக்குழி
சத்தம்போட்டு சுத்துதடி
நல்ல தூக்கம் எனக்கில்லயே
குழு : நல்ல தூக்கம் எனக்கில்லயே
ஆண் : நல்லதான்னு புரியலையே

ஆண் : சொல் வித்தைக்காரியே
உன் கண்ணால கையால ஓயாம பேசுர
முத்தத்தில் கீரியே
என் உள்ளாற நீ வந்து சொன்னாயே
வசியச்சியே விழவச்சியே
உயிர்பிச்சியே தீ வச்சியே

ஆண் : என்ன கேக்காமலே ஈர்த்தாயடி
பாக்காமலே பார்த்தாயடி
உன் பேச்சிலே சாய்த்தாயடி வீழ்ந்தேனடி

ஆண் : லாலா ல லா .. (7)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here