Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Kanmani appu….
Un kangalil uppu
Aabaththu kalam alaipolae paayum
Vaadaathe manam thaalaathae….

Female : Kanmani appu….

Female : Iravu endrum karupputhaan
Irakkam illaa idhayam pol
Iravu endrum karupputhaan
Irakkam illaa idhayam pol
Vidivelli polae nee vaazhanum
Vazhiyillai endraal irul moodidum
Thaagam enbaar thaagam theerumthaan

Female : Kanmani appu….
Un kangalil uppu
Aabaththu kalam alaipolae paayum
Vaadaathe manam thaalaathae….

Female : Kanmani appu….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்மணி அப்பு…..
உன் கண்களில் உப்பு
ஆபத்து காலம் அலைபோலே பாயும்
வாடாதே மனம் தாளாதே……

பெண் : கண்மணி அப்பு…..

பெண் : இரவு என்றும் கறுப்புதான்
இரக்கம் இல்லா இதயம் போல்
இரவு என்றும் கறுப்புதான்
இரக்கம் இல்லா இதயம் போல்
விடிவெள்ளி போலே நீ வாழணும்
வழியில்லை என்றால் இருள் மூடிடும்
தாகம் என்பார் தாகம் தீரும்தான்……

பெண் : கண்மணி அப்பு…..
உன் கண்களில் உப்பு
ஆபத்து காலம் அலைபோலே பாயும்
வாடாதே மனம் தாளாதே……

பெண் : கண்மணி அப்பு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here