Singers : S.P. Balasubrahmaniyam and S.Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Female : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Chorus : Aaaa aaa aa

Male : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Male : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Female : Laa laa laa laa laa laa laa

Male : Melam muzhangida thoranam aadida
Kaalamum vandhadhamma neramum vandhadhamma

Female : Paarvaiyin jaadaiyil thondridum aasaiyil
Paadidum ennangalae indha paavaiyin ullathilae

Male : Poovidhazh thaen kulunga sindhum punnagai naan mayanga

Female : Aayiram kaalamum naan undhan maarbinil
Saaindhirupen vaazhndhirupen

Male : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Female : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Female : ……………………………….

Female : Paalum kasandhadhu panjanai nondhadhu
Kaaranam neeyarivaai thevaiyai naanariven

Male : Naaloru vegamum mogamum dhaabamum
Vaalibam thandha sugam ilam vayadhinil vandha sugam

Female : Tholgalil nee anaika vanna thaamarai naan sirika

Male : Aayiram kaalamum naan undhan maarbinil
Thoranamaai aadiduven

Female : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Male : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Female : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

பெண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

குழு : …………………

ஆண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : ………………………..

ஆண் : மேளம் முழங்கிட
தோரணம் ஆடிட காலமும்
வந்ததம்மா நேரமும்
வந்ததம்மா

பெண் : பார்வையின்
ஜாடையில் தோன்றிடும்
ஆசையில் பாடிடும்
எண்ணங்களே இந்தப்
பாவையின் உள்ளத்திலே

ஆண் : பூவிதழ் தேன்
குலுங்க சிந்தும்
புன்னகை நான்
மயங்க

பெண் : ஆயிரம் காலமும்
நான் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்திருப்பேன்
வாழ்ந்திருப்பேன்

ஆண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

பெண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : ……………………….

பெண் : பாலும் கசந்தது
பஞ்சணை நொந்தது
காரணம் நீயறிவாய்
தேவையை நானறிவேன்

ஆண் : நாளொரு வேகமும்
மோகமும் தாபமும் வாலிபம்
தந்த சுகம் இளம் வயதினில்
வந்த சுகம்

பெண் : தோள்களில்
நீயணைக்க வண்ணத்
தாமரை நான் சிரிக்க

ஆண் : ஆயிரம் காலமும்
நான் உந்தன் மார்பினில்
தோரணமாய் ஆடிடுவேன்

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here