Singer : T. R. Mahalingam

Music by : C. N. Pandurangan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kannizhanthoru kaalam
Ennaiyae naan maranthu
Kanigaiyin veedu sendran
Kann nirai manaivi
Than kattalaithaan kettu
Kai neetti sabatham seithaen

Male : Aandavanthaan vanthu aanaiyittaalum
Adhai anuvalavum meeramattaen
Azhaiyaatha saththiyam ondruthaan
Deivamenum ninaivodu
Moozhgukindraen….
Moozhgukindraen….

பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கண்ணிழந்தொரு காலம்
என்னையே நான் மறந்து
கணிகையின் வீடு சென்றேன்
கண் நிறை மனைவி தன்
கட்டளைதான் கேட்டு
கை நீட்டி சபதம் செய்தேன்

ஆண் : ஆண்டவன் தான் வந்து ஆணையிட்டாலும்
அதை அணுவளவும் மீற மாட்டேன்
அழியாத சத்தியம் ஒன்றுதான்
தெய்வமெனும் நினைவோடு
மூழ்குகின்றேன்…..
மூழ்குகின்றேன்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here