Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Kan pattadhu konjam
Pun pattadhu nenjam

Male : Kai thottadhu unnai
Kulir vittadhu ennai

Female : Kan pattadhu konjam
Pun pattadhu nenjam

Male : Kai thottadhu unnai
Kulir vittadhu ennai

Female : {Andhi pozhudhu poga
Pozhudhu poga
Aasai vandhadhu
Adhu mudhal mudhalai thodangumbodhu
Mayakkkam vandhadhu} (2)

Male : Vizhi malara malara paartha paarvai
Manadhil vizhundhadhu
Vizhi malara malara paartha paarvai
Manadhil vizhundhadhu
Udal kulunga kulunga siritha azhagu
Madiyil vizhundhadhu
Udal kulunga kulunga siritha azhagu
Madiyil vizhundhadhu

Female : Kan pattadhu konjam
Pun pattadhu nenjam

Male : Kai thottadhu unnai
Kulir vittadhu ennai

Male : {Indha perazhagu pon mugathai
Naanam maraippadho
Illai paruva pennai paartha kannai
Aasai maraippadho} (2)

Female : {Udal maraithirukka paartha podhu
Ullam theriyumaa
Andha ullam pongum vellathilae
Uravu puriyumaa} (2)

Male : Kan pattadhu konjam
Pun pattadhu nenjam

Female : Kai thottadhu unnai
Kulir vittadhu ennai

Female : {Nalla kodai kaala naerathilum
Kulireduppadhen
Udal kuliredukkum kaalathilum
Kodhithiruppadhen} (2)

Male : Indha kovai idhazh veluthirukkum
Kaaranam enna
Indha kovai idhazh velutthirukkum
Kaaranam enna
Un paalvizhighal sivandhirukkum
Kaariyam enna
Un paalvizhighal sivandhirukkum
Kaariyam enna

Female : Kan pattadhu konjam
Male : Pun pattadhu nenjam

Female : Kai thottadhu unnai
Male : Kulir vittadhu ennai

Both : Kan pattadhu konjam
Pun pattadhu nenjam
Kai thottadhu unnai
Kulir vittadhu ennai

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

பெண் : {அந்திப் பொழுது போக
பொழுது போக
ஆசை வந்தது அது
முதல் முதலாய் தொடங்கும்போது
மயக்கம் வந்தது} (2)

ஆண் : விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை
மனதில் விழுந்தது
விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை
மனதில் விழுந்தது
உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு
மடியில் விழுந்தது
உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு
மடியில் விழுந்தது

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

ஆண் : {இந்தப் பேரழகு பொன் முகத்தை
நாணம் மறைப்பதோ
இல்லை பருவப் பெண்ணைப் பார்த்த கண்ணை
ஆசை மறைப்பதோ} (2)

பெண் : {உடல் மறைத்திருக்கப் பார்த்தபோது
உள்ளம் தெரியுமா
அந்த உள்ளம் பொங்கும் வெள்ளத்திலே
உறவு புரியுமா} (2)

ஆண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

பெண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

பெண் : {நல்ல கோடைக்கால நேரத்திலும்
குளிரெடுப்பதேன்
உடல் குளிரெடுக்கும் காலத்திலும்
கொதித்திருப்பதேன்} (2)

ஆண் : இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்
காரணம் என்ன
இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்
காரணம் என்ன
உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்
காரியம் என்ன
உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்
காரியம் என்ன

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
ஆண் : புண்பட்டது நெஞ்சம்

பெண் : கைத் தொட்டது உன்னை
ஆண் : குளிர் விட்டது என்னை

இருவர் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here