Singer : Deepan Chakravarthy

Music by : Gangai Amaran

Male : Kann vazhi nenjil nuzhaindhaval
Dhinam kaadhal thooralai pozhindhaval
Kann vazhi nenjil nuzhaindhaval
Dhinam kaadhal thooralai pozhindhaval

Male : Thann vazhi ponaal varavillai
Avan thanimaikku inimai tharavillai
Ellaam kanavugal karpanaigal
Kanavugal karpanaigal

Male : Eththanai kaaladi suvadugal
Indha kadarkarai pon manalil
Eththanai ninaivin keeralgal
Avan nenjin adithalathil
Ellaam kanavugal karpanaigal
Kanavugal karpanaigal
Kanavugal karpanaigal
Kanavugal karpanaigal

பாடகர் : தீபன் சக்ரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : கண் வழி நெஞ்சில் நுழைந்தவள்
தினம் காதல் தூறலை பொழிந்தவள்
கண் வழி நெஞ்சில் நுழைந்தவள்
தினம் காதல் தூறலை பொழிந்தவள்

ஆண் : தன் வழி போனால் வரவில்லை
அவன் தனிமைக்கு இனிமை தரவில்லை
எல்லாம் கனவுகள் கற்பனைகள்
கனவுகள் கற்பனைகள்

ஆண் : எத்தனை காலடி சுவடுகள்
இந்த கடற்கரை பொன் மணலில்
எத்தனை நினைவின் கீறல்கள்
அவன் நெஞ்சின் அடித்தளத்தில்
எல்லாம் கனவுகள் கற்பனைகள்
கனவுகள் கற்பனைகள்
கனவுகள் கற்பனைகள்
கனவுகள் கற்பனைகள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here