Singer : Adithya RK

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Pradeep Kumar

Male : Kanna kanna kattuna
Enna enna vattuna
Kannukulla thaanguna
Enna motham maathuna

Male : Thalli thalli ooduna
Thannanthani aakkuna
Ennaennavo pesuna
Nenja vetti veesuna

Male : Thaniyaa thavichen
Un valiyaal naan tholainjen
Adiyae thudichen
Unna nenachae naan udainjen

Male : En kannu munna
Naan kanda kanaa
Adhu kaana poochu yenadi
Nee enna panna
En nenja konna
Naa ippavara unna
Nenachi vaaduren

Male : Kanna kanna kattuna
Enna enna vattuna
Kannukulla thaanguna
Enna motham maathuna

Male : Thalli thalli ooduna
Thannanthani aakkuna
Ennaennavo pesuna
Nenja vetti veesuna

Male : Thaniya thavichen
Un valiyaal naan tholainjen
Adiyae thudichen
Unna nenachae naan udainjen

Male : En kannu munna
Naan kanda kanaa
Adhu kaana poochu yenadi
Nee enna panna
En nenja konna
Naa ippavara unna
Nenachi vaaduren

Female : Ha..aa..haa…aa…
Haa…aa..haa…aaaa…haaa…

Male : Nee thaana vandha kannukulla
Nee pona naanum onnu illa
Unna usira nenachen manasula
Adhu unakku puriyalaiyae

Male : En tholil sanji sonna solla
Naan thedi paarthen ippa illa
Naan thaniya ninnu pulamburen
Adhu unakku kekaliyae

Male : Munna pinna azhudhadhilla
Enna panna theriyavilla
Unnaala thaan thallaaduren
Konjam pesadi

Male : Anba thandha vaanavilla
Ippa inga kaanavilla
Kaneerula kan mooduren
Thookkam yenadi
Kenji naa kekkuren paavam paardi

Male : Kanna kanna kattuna
Enna enna vattuna
Kannukulla thaanguna
Enna motham maathuna

Male : Thalli thalli ooduna
Thannanthani aakkuna
Ennaennavo pesuna
Nenja vetti veesuna

Male : Thaniyaa thavichen
Un valiyaal naan tholainjen
Adiyae thudichen
Unna nenachae naan udainjen

Male : En kannu munna
Naan kanda kanaa
Adhu kaana poochu yenadi
Nee enna panna
En nenja konna
Naa ippavara unna
Nenachi vaaduren

Male : Kanna kanna kattuna
Enna enna vattuna
Kannukulla thaanguna
Enna motham maathuna

Male : Thalli thalli ooduna
Thannanthani aakkuna
Ennaennavo pesuna
Nenja vetti veesuna

Male : Thaniya thavichen
Un valiyaal naan tholainjen
Adiyae thudichen
Unna nenachae naan udainjen

Male : En kannu munna
Naan kanda kanaa
Adhu kaana poochu yenadi
Nee enna panna
En nenja konna
Naa ippavara unna
Nenachi vaaduren

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர் கே

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : பிரதீப் குமார்

ஆண் : கண்ண கண்ண காட்டுனா
என்ன என்ன வாட்டுனா
கண்ணுக்குள்ள தாங்குனா
என்ன மொத்தம் மாத்துனா

ஆண் : தள்ளி தள்ளி ஓடுனா
தன்னந்தனி ஆக்குனா
என்னன்னவோ பேசுனா
நெஞ்ச வெட்டி வீசுனா

ஆண் : தனியா தவிச்சேன்
உன் வலியால் நான் தொலைஞ்சேன்
அடியே துடிச்சேன்
உன்ன நெனச்சே நான் உடைஞ்சேன்

ஆண் : என் கண்ணு முன்ன
நான் கண்ட கனா
அது காணா போச்சு ஏனடி
நீ என்ன பண்ண
என் நெஞ்ச கொன்ன
நா இப்பவர உன்ன
நெனச்சி வாடுறேன்

ஆண் : கண்ண கண்ண காட்டுனா
என்ன என்ன வாட்டுனா
கண்ணுக்குள்ள தாங்குனா
என்ன மொத்தம் மாத்துனா

ஆண் : தள்ளி தள்ளி ஓடுனா
தன்னந்தனி ஆக்குனா
என்னன்னவோ பேசுனா
நெஞ்ச வெட்டி வீசுனா

ஆண் : தனியா தவிச்சேன்
உன் வலியால் நான் தொலைஞ்சேன்
அடியே துடிச்சேன்
உன்ன நெனச்சே நான் உடைஞ்சேன்

ஆண் : என் கண்ணு முன்ன
நான் கண்ட கனா
அது காணா போச்சு ஏனடி
நீ என்ன பண்ண
என் நெஞ்ச கொன்ன
நா இப்பவர உன்ன
நெனச்சி வாடுறேன்

ஆண் : நீ தான வந்த கண்ணுக்குள்ள
நீ போன நான் ஒன்னுயில்ல
உன்ன உசிரா நெனச்சேன் மனசுல
அது உனக்கு புரியலயே

ஆண் : என் தோளில் சாஞ்சி சொன்ன சொல்ல
நான் தேடிப் பார்த்தேன் இப்ப இல்ல
நான் தனியா நின்னு புலம்புறேன்
அது உனக்கு கேக்கலியே

ஆண் : முன்ன பின்ன அழுததில்ல
என்ன பண்ண தெரியவில்ல
உன்னாலதான் தள்ளாடுறேன்
கொஞ்சம் பேசடி

ஆண் : அன்ப தந்த வானவில்ல
இப்ப இங்க காணவில்ல
கண்ணீருல கண்மூடுறேன்
தூக்கம் ஏனடி

ஆண் : கெஞ்சி நா கேக்குறன்
பாவம் பாரடி…

ஆண் : கண்ண கண்ண காட்டுனா
என்ன என்ன வாட்டுனா
கண்ணுக்குள்ள தாங்குனா
என்ன மொத்தம் மாத்துனா

ஆண் : தள்ளி தள்ளி ஓடுனா
தன்னந்தனி ஆக்குனா
என்னன்னவோ பேசுனா
நெஞ்ச வெட்டி வீசுனா

ஆண் : தனியா தவிச்சேன்
உன் வலியால் நான் தொலைஞ்சேன்
அடியே துடிச்சேன்
உன்ன நெனச்சே நான் உடைஞ்சேன்

ஆண் : என் கண்ணு முன்ன
நான் கண்ட கனா
அது காணா போச்சு ஏனடி
நீ என்ன பண்ண
என் நெஞ்ச கொன்ன
நா இப்பவர உன்ன
நெனச்சி வாடுறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here