Singer : P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : Kannaa..aaa…
Karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae

Female : Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae
Unnai maruppaarillai
Kandu veruppaarillai
Ennai kandaalum porupparillai

Female : Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae
Unnai maruppaarillai
Kandu veruppaarillai
Ennai kandaalum porupparillai

Female : Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae

Female : {Manamparkka maruppor mun
Padaithai kannaa
Niram parthu veruppor mun
Koduthai kannaa} (2)

Female : Inam parthu enai serkka
Marandhai kannaa…
Inam parthu enai serkka
Marandhai kannaa…
Nalla idam parthu silaiyaaga
Amarndhai kannaa….

Female : Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae

Female : {Ponnaana manam ondru
Thandhai kannaa..
Adhil poo pondra ninaivondru
Vaithai kannaa…} (2)

Female : Kann parkka mudiyaamal
Maraithai kannaa..
Kann parkka mudiyaamal
Maraithai kannaa..
Endha kadan theerkka
Ennai nee padaithai kannaa

Female : Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae
Unnai maruppaarillai
Kandu veruppaarillai
Ennai kandaalum porupparillai

Female : Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கண்ணா……
கருமை நிற கண்ணா
உன்னை காணாத
கண்ணில்லையே

பெண் : கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே
உன்னை மறுப்பாரில்லை
கண்டு வெறுப்பாரில்லை
என்னை கண்டாலும்
பொறுப்பாரில்லை

பெண் : கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே
உன்னை மறுப்பாரில்லை
கண்டு வெறுப்பாரில்லை
என்னை கண்டாலும்
பொறுப்பாரில்லை

பெண் : கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே

பெண் : { மனம்பார்க்க
மறுப்போர் முன் படைத்தாய்
கண்ணா நிறம் பார்த்து
வெறுப்போர் முன்
கொடுத்தாய் கண்ணா } (2)

பெண் : இனம் பார்த்து
என்னை சேர்க்க மறந்தாய்
கண்ணா இனம் பார்த்து
என்னை சேர்க்க மறந்தாய்
கண்ணா நல்ல இடம் பார்த்து
சிலையாக அமர்ந்தாய் கண்ணா

பெண் : கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே

பெண் : { பொன்னான
மனம் ஒன்று தந்தாய்
கண்ணா அதில் பூ
போன்ற நினைவொன்று
வைத்தாய் கண்ணா } (2)

பெண் : கண் பார்க்க
முடியாமல் மறைத்தாய்
கண்ணா கண் பார்க்க
முடியாமல் மறைத்தாய்
கண்ணா எந்த கடன் தீர்க்க
என்னை நீ படைத்தாய்
கண்ணா

பெண் : கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே
உன்னை மறுப்பாரில்லை
கண்டு வெறுப்பாரில்லை
என்னை கண்டாலும்
பொறுப்பாரில்லை

பெண் : கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here