Singer : Latha

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : …………….

Female : Kannaa nee vaazhga
Neenda kaalangal nee vaazhga
Naan unnai vaazhththinaen
Nalla amma nee vaazhga
Innum aayiram naal vaazhga
Anbilae deivam nee

Female : Kannaa nee vaazhga
Neenda kaalangal nee vaazhga
Naan unnai vaazhththinaen
Nalla amma nee vaazhga
Innum aayiram naal vaazhga
Anbilae deivam nee

Female : Raja unthan thaayai polingu
Yaarukkum kidaikkaathu
Raja unthan thaayai polingu
Yaarukkum kidaikkaathu
Naalai neeyum nallavanaaga
Varuvathil thadaiyaedhu

Female : Kovil katti vanangum munnam
Kondaval un annai
Kodiyil oruvan aavaan endru
Valarkkindraal unnai
Valarkkindraal unnai

Female : Kannaa nee vaazhga
Neenda kaalangal nee vaazhga
Naan unnai vaazhththinaen
Nalla amma nee vaazhga
Innum aayiram naal vaazhga
Anbilae deivam nee

Female : Thaayaarillai thaalaatta
Naan thaniyae vaazhgindraen
Thaayaarillai thaalaatta
Naan thaniyae vaazhgindraen
Thaaimai endraal ennavendru
Adhanaal arigindraen

Female : Nizhalin arumai veyyililthaanae
Theriyum eppothum
Ninaithae paarththu paarthaen annai
Mugaththai ippothu
Ninaithae paarththu paarthaen annai
Mugaththai ippothu

Female : Amma unthan maganaaga
Naan oru murai pirappaenaa
Aadum thottil aadida neeyum
Paadida ketpenaa

Male : Unnum amuthai alli eduththu
Unakkum tharuvenaa
Innaar pillai ivarthaan endru
Sollida valarvenaa
Sollida valarvenaa

Female : Kannaa nee vaazhga
Neenda kaalangal nee vaazhga
Naan unnai vaazhththinaen
Nalla amma nee vaazhga
Innum aayiram naal vaazhga
Anbilae deivam nee

பாடகி : லதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ……………..

பெண் : கண்ணா நீ வாழ்க
நீண்ட காலங்கள் நீ வாழ்க
நான் உன்னை வாழ்த்தினேன்….
நல்ல அம்மா நீ வாழ்க
இன்னும் ஆயிரம் நாள் வாழ்க
அன்பிலே தெய்வம் நீ……

பெண் : கண்ணா நீ வாழ்க
நீண்ட காலங்கள் நீ வாழ்க
நான் உன்னை வாழ்த்தினேன்….
நல்ல அம்மா நீ வாழ்க
இன்னும் ஆயிரம் நாள் வாழ்க
அன்பிலே தெய்வம் நீ……

பெண் : ராஜா உந்தன் தாயைப் போலிங்கு
யாருக்கும் கிடைக்காது
ராஜா உந்தன் தாயைப் போலிங்கு
யாருக்கும் கிடைக்காது
நாளை நீயும் நல்லவனாக
வருவதில் தடையேது

பெண் : கோவில் கட்டி வணங்கும் முன்னம்
கொண்டவள் உன் அன்னை
கோடியில் ஒருவன் ஆவான் என்று
வளர்க்கின்றாள் உன்னை…
வளர்க்கின்றாள் உன்னை…

பெண் : கண்ணா நீ வாழ்க
நீண்ட காலங்கள் நீ வாழ்க
நான் உன்னை வாழ்த்தினேன்….
நல்ல அம்மா நீ வாழ்க
இன்னும் ஆயிரம் நாள் வாழ்க
அன்பிலே தெய்வம் நீ……

பெண் : தாயாரில்லை தாலாட்ட
நான் தனியே வாழ்கின்றேன்
தாயாரில்லை தாலாட்ட
நான் தனியே வாழ்கின்றேன்
தாய்மை என்றால் என்னவென்று
அதனால் அறிகின்றேன்

பெண் : நிழலின் அருமை வெய்யிலில்தானே
தெரியும் எப்போதும்
நினைத்தே பார்த்து பார்த்தேன் அன்னை
முகத்தை இப்போது……
நினைத்தே பார்த்து பார்த்தேன் அன்னை
முகத்தை இப்போது……

பெண் : அம்மா உந்தன் மகனாக
நான் ஒரு முறை பிறப்பேனா
ஆடும் தொட்டில் ஆடிட நீயும்
பாடிட கேட்பேனா

ஆண் : உண்ணும் அமுதை அள்ளி எடுத்து
உனக்கும் தருவேனா
இன்னார் பிள்ளை இவன்தான் என்று
சொல்லிட வளர்வேனா….
சொல்லிட வளர்வேனா….

பெண் : கண்ணா நீ வாழ்க
நீண்ட காலங்கள் நீ வாழ்க
நான் உன்னை வாழ்த்தினேன்….
நல்ல அம்மா நீ வாழ்க
இன்னும் ஆயிரம் நாள் வாழ்க
அன்பிலே தெய்வம் நீ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here