Singer : T.M. Soundararajan

                Music by : M.S. Viswanathan

Male : Kannaa
{ Neeyum naanumaa
Kanna neeyum naanumaa } (2)

Male : { Kaalam
Maarinaal gouravam
Maarumaa } (2)

Male : Never

Male : Neeyum naanumaa
Kanna neeyum naanumaa

Male : { Arivai
Koduthadho
Dhronarin gouravam } (2)

Male : Avar mel
Thoduthadhae
Arjunan gouravam

Male : { Nadanthadhu
Andha naal mudinthadha
Bharatham } (2)

Male : Naalaiya
Bharatham yaar
Adhan kaaranam

Male : Neeyum naanumaa
Kanna neeyum naanumaa

Male : { Moondradi
Man kettan vamanan
Ulagilae } (2)

Male : Moondrena
Vaithadho mannavan
Thalaiyilae

Male : { Valartha
En kannano
Thandhaiyin nenjilae } (2)

Male : Maarum
Avathaaramae
Idhu thaan ulagilae

Male : Neeyum naanumaa
Kanna neeyum naanumaa

Male : { Mannanin
Gouravam chadhuranga
Naduvilae

Male : Marikindra
Senaiyo pillayin vadivilae } (2)

Male : Aagatum
Paarkalam aatathin
Mudivilae arubadhai
Irubadhu velluma ulagilae

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கண்ணா
{ நீயும் நானுமா
கண்ணா நீயும்
நானுமா } (2)

ஆண் : { காலம் மாறினால்
கௌரவம் மாறுமா } (2)

ஆண் : நெவர்

ஆண் : நீயும் நானுமா
கண்ணா நீயும்
நானுமா

ஆண் : { அறிவை
கொடுத்ததோ
துரோணரின் கௌரவம் } (2)

ஆண் : அவர் மேல்
தொடுத்ததே அர்ஜுனன்
கௌரவம்

ஆண் : { நடந்தது அந்த
நாள் முடிந்ததா
பாரதம் } (2)

ஆண் : நாளைய
பாரதம் யாரதன்
காரணம்

ஆண் : நீயும் நானுமா
கண்ணா நீயும்
நானுமா

ஆண் : { மூன்றடி மண்
கேட்டான் வாமனன்
உலகிலே } (2)

ஆண் : மூன்றென
வைத்ததோ மன்னவன்
தலையிலே

ஆண் : { வளர்த்த என்
கண்ணனோ தந்தையின்
நெஞ்சிலே } (2)

ஆண் : மாறும் அவதாரமே
இதுதான் உலகிலே

ஆண் : நீயும் நானுமா
கண்ணா நீயும்
நானுமா

ஆண் : { மன்னனின்
கௌரவம் சதுரங்க
நடுவிலே

ஆண் : மரிக்கின்ற
சேனையோ பிள்ளையின்
வடிவிலே } (2)

ஆண் : ஆகட்டும் பார்க்கலாம்
ஆட்டத்தின் முடிவிலே
அறுபதை இருபது வெல்லுமா
உலகிலே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here