Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Kannaalae
Kannaale mannaathi mannarum
Thannaalae mayanguvaar
Enathu kannaale mannaathi mannarum
Thannaalae mayanguvaar
Enathu kannaale

Female : Kannaana kadhalar kooda
Aa…aa…aa…aa…aa…aah…aa…aaahhh
Kannaana kadhalar kooda inbanilai
Kaanama yaenguvaargal azhagi
En kannaalae mannaathi mannarum
Thannaalae mayanguvaar…..

Female : Maalaiyilae malar thoovi vilaiyaadum velaiyilae
Maalaiyilae malar thoovi vilaiyaadum velaiyilae
Manam polae anuraaga leelaiyilae
Manam polae anuraaga leelaiyilae
Ulam magizhvom vaazhvilae

Female : Vaalaenthum veerarumkooda
Vaalaenthum veerarumkooda
Thannai maranthu thaalam poda

Female : Vaalaenthum veerarumkooda
Vaalaenthum veerarumkooda
Thannai maranthu thaalam poda
Azhagi en kannaalae

Female : …………….

Female : Kannaalae mannaathi mannarum
Thannaalae mayanguvaar
Enthu kannaalae….

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

பெண் : கண்ணாலே
கண்ணாலே மன்னாதி மன்னரும்
தன்னாலே மயங்குவார்
எனது கண்ணாலே மன்னாதி மன்னரும்
தன்னாலே மயங்குவார்……..
எனது கண்ணாலே…..

பெண் : கண்ணான காதலர் கூட
ஆ…ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..ஆஹ்….ஆ…ஆஅஹ்….
கண்ணான காதலர் கூட இன்பநிலை
காணாமல் ஏங்குவார்கள் அழகி
என் கண்ணாலே மன்னாதி மன்னரும்
தன்னாலே மயங்குவார்……..

பெண் : மாலையிலே மலர் தூவி விளையாடும் வேளையிலே
மாலையிலே மலர் தூவி விளையாடும் வேளையிலே
மனம் போலே அனுராக லீலையிலே
மனம் போலே அனுராக லீலையிலே
உளம் மகிழ்வோம் வாழ்விலே

பெண் : வாளேந்தும் வீரரும் கூட
வாளேந்தும் வீரரும் கூட
தன்னை மறந்து தாளம் போட

பெண் : வாளேந்தும் வீரரும் கூட
வாளேந்தும் வீரரும் கூட
தன்னை மறந்து தாளம் போட
அழகி என் கண்ணாலே

பெண் : ………………….

பெண் : கண்ணாலே மன்னாதி மன்னரும்
தன்னாலே மயங்குவார்……..
எனது கண்ணாலே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here