Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Kannana kanni ponnu
Kalyana naalai enni
Ponnaaram koodiyaadudhu
Pudhu mannanai thedi
Poomedai katti paadudhu

Female : Kannana kanni ponnu
Kalyana naalai enni
Ponnaaram koodiyaadudhu
Pudhu mannanai thedi
Poomedai katti paadudhu

Chorus : Ullam thottaal kollai inbam
Thulli paadava alli koodava

Female : Pallam undu medu undu
Pazhagi kolla va inba paadam sollava

Chorus : ………………….

Female : Vaasamullai vasandha kadhal
Aasai uravu aayiram parisu
Vaasamullai vasandha kadhal
Aasai uravu aayiram parisu
Thaenin manjam thedum sorgam
Poovai nenjam pudhumai konjum

Chorus : Ullam thottaal kollai inbam
Thulli paadava alli koodava

Female : Pallam undu medu undu
Pazhagi kolla va inba paadam sollava

Chorus : ………………….

Female : Vaana oonjal valamai kattum
Maanin paarvai mayakkam serkkum
Vaana oonjal valamai kattum
Maanin paarvai mayakkam serkkum
Maalai thendral manmadha vaasal
Jaalam seiyum salangai naadham

Chorus : Ullam thottaal kollai inbam
Thulli paadava alli koodava

Female : Pallam undu medu undu
Pazhagi kolla va inba paadam sollava

Chorus : ………………….

Female : Kannana kanni ponnu
Kalyana naalai enni
Ponnaaram koodiyaadudhu
Pudhu mannanai thedi
Poomedai katti paadudhu

Chorus : ………………….

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்ணான கன்னிப் பொண்ணு
கல்யாண நாளை எண்ணி
பொன்னாரம் கூடியாடுது
புது மன்னனை தேடி
பூமேடை கட்டிப் பாடுது…

பெண் : கண்ணான கன்னிப் பொண்ணு
கல்யாண நாளை எண்ணி
பொன்னாரம் கூடியாடுது
புது மன்னனை தேடி
பூமேடை கட்டிப் பாடுது…

குழு : உள்ளம் தொட்டாடு கொள்ளை இன்பம்
துள்ளி பாடவா அள்ளி கூடவா…

பெண் : பள்ளம் உண்டு மேடு உண்டு
பழகி கொள்ள வா இன்ப பாடம் சொல்லவா

குழு : லாலாலலிலலல்லா லாலாலலிலலல்லா

பெண் : வாசமுல்லை வசந்தக் காதல்
ஆசை உறவு ஆயிரம் பரிசு
வாசமுல்லை வசந்தக் காதல்
ஆசை உறவு ஆயிரம் பரிசு
தேனின் மஞ்சம் தேடும் சொர்க்கம்
பூவை நெஞ்சம் புதுமை கொஞ்சும்

குழு : உள்ளம் தொட்டாடு கொள்ளை இன்பம்
துள்ளி பாடவா அள்ளி கூடவா…

பெண் : பள்ளம் உண்டு மேடு உண்டு
பழகி கொள்ள வா இன்ப பாடம் சொல்லவா

குழு : லாலாலலிலலல்லா லாலாலலிலலல்லா

பெண் : வான ஊஞ்சல் வளமை காட்டும்
மானின் பார்வை மயக்கம் சேர்க்கும்
வான ஊஞ்சல் வளமை காட்டும்
மானின் பார்வை மயக்கம் சேர்க்கும்
மாலைத் தென்றல் மன்மத வாசல்
ஜாலம் செய்யும் சலங்கை நாதம்

குழு : உள்ளம் தொட்டாடு கொள்ளை இன்பம்
துள்ளி பாடவா அள்ளி கூடவா…

பெண் : பள்ளம் உண்டு மேடு உண்டு
பழகி கொள்ள வா இன்ப பாடம் சொல்லவா

குழு : லாலாலலிலலல்லா லாலாலலிலலல்லா

பெண் : கண்ணான கன்னிப் பொண்ணு
கல்யாண நாளை எண்ணி
பொன்னாரம் கூடியாடுது
புது மன்னனை தேடி
பூமேடை கட்டிப் பாடுது…

குழு : லாலாலலிலலல்லா லாலாலலிலலல்லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here