Kannadi Poove Song Lyrics is First Single track from Retro Tamil Film – 2025, Starring Suriya, Pooja Hegde and Others. This song was sung by Santhosh Narayanan and the music was composed by Santhosh Narayanan. Lyrics works are penned by Vivek.
Singer : Santhosh Narayanan
Music Director : Santhosh Narayanan
Lyricist : Vivek
Male : Kannaala en kannoda modhum
Kannadi poove needhandi
Onnodu naan onnaaga venum
Vera edhuvum venaandi
Male and Chorus : Adi ennnadi nee ….azhagiye
Nenju allaadudhae… velagiye
Konjam munnaadi naan …pazhagiye
Ippo thallaaduren… ru ru ru ru ru….
Male : Kaal pogaadhadi nee vittalume
Naa unnoda dhaan thee suttaalume
Unakkul porandhu unakkul marikkum
Oru aan parava enna paaradi
Male : Paavamadi en nenju chinna erumbaachu
Kaala vecchu en kaala mela yeri pochu
Naalaam inge yaaradi needhaan motham paaradi
Kaadhal vera yedhadi nee naa mattum dhaanadi
Male : Vandarkodi en vannakilli
En ullara unnala kaayam
Vazhi kandenadi uyir kondenadi
En anbaana koodu neeyum
Namma serndhu thotta poomaram
Malar malaraa pozhiyum
Male : Kannaala en kannoda modhum
Kannadi poove needhandi
Onnodu naan onnaaga venum
Vera edhuvum venaandi
Male and Chorus : Adi ennnadi nee ….azhagiye
Nenju allaadudhae… velagiye
Konjam munnaadi naan …pazhagiye
Ippo thallaaduren… ru ru ru ru ru….
Male : Iruttu kaadu rendae per idaye kodu
Nenappil soodu naa vaazhum kambi koodu
Nethelaam kaathu kooraache
Nithamum nera poraache
Un mugam paakkum naalaache
Vaazhave aasiyaache
Male : Vandarkodi en vannakilli
En ullara unnala kaayam
Vazhi kandenadi uyir kondenadi
En anbaana koodu neeyum
Maraiyaadhe indha kaadhalum
Mazha mazhaiya pozhiyum
Male : Kannaala en kannoda modhum
Kannadi poove needhandi
Onnodu naan onnaaga venum
Vera edhuvum venaandi
Male and Chorus : Adi ennnadi nee ….azhagiye
Nenju allaadudhae… velagiye
Konjam munnaadi naan …pazhagiye
Ippo thallaaduren… ru ru ru ru ru….
Male and Chorus : Azhagiye ….ippo thallaaduren
Velagiye…. ippo thallaaduren
Pazhagiye ….ye le le le le le
Male : Ippo thallaaduren ippo thallaaduren
Naan thallaaduren
Thallaaduren naan thallaaduren naan thallaaduren
பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்
ஆண் : கண்ணால என் கண்ணோட மோதும்
கண்னடி பூவே நீதானடி
உன்னோடு நான் ஒன்னாக வேணும்
வேற எதுவும் வேணாண்டி
ஆண் மற்றும் குழு : அடி என்னடி நீ ..அழகியே
நெஞ்சு அல்லாடுதே ..விலகியே
கொஞ்சம் முன்னாடி நான் ..பழகியே
இப்போ தள்ளாடுறேன்..ரூ ரூ ரூ ரூ ரூ ..
ஆண் : கால் போகாதடி நீ விட்டாலுமே
நான் உன்னோடு தான் தீ சுட்டாலுமே
உனக்குள் பொறந்து உனக்குள் மரிக்கும்
ஒரு ஆண் பரவ என்ன பாரடி
ஆண் : பாவமடி என் நெஞ்சு சின்ன எறும்பாச்சு
கால வெச்சா என் கால மேல ஏறி போச்சு
நாலாம் இங்கே யாரடி நீதான் மொத்தம் பாரடி
காதல் வேற ஏதடி நீ நான் மட்டும் தானடி
ஆண் : வண்டார்கொடி என் வண்ணக்கிளி
என் உள்ளாரா உன்னால காயம்
வழிகண்டேனடி உயிர் கொண்டேனடி
என் அன்பான கூடு நீயும்
நம்ம சேர்ந்து தொட்ட பூ மரம்
மலர் மலரா பொழியும்
ஆண் : கண்ணால என் கண்ணோட மோதும்
கண்னடி பூவே நீதானடி
உன்னோடு நான் ஒன்னாக வேணும்
வேற எதுவும் வேணாண்டி
ஆண் மற்றும் குழு : அடி என்னடி நீ ..அழகியே
நெஞ்சு அல்லாடுதே ..விலகியே
கொஞ்சம் முன்னாடி நான் ..பழகியே
இப்போ தள்ளாடுறேன்..ரூ ரூ ரூ ரூ ரூ ..
ஆண் : இருட்டு காடு ரெண்டே பேர் இடையே கோடு
நினப்பில் சூடு நா வாழும் கம்பி கூடு
நேத்தெல்லாம் காத்து கூறாச்சே
நிதமும் நேர போறாச்சே
உன் முகம் பாக்கும் நாளாச்சே
வாழவே ஆசையாச்சே
ஆண் : வண்டார்கொடி என் வண்ணக்கிளி
என் உள்ளாரா உன்னால காயம்
வழிகண்டேனடி உயிர் கொண்டேனடி
என் அன்பான கூடு நீயும்
நம்ம சேர்ந்து தொட்ட பூ மரம்
மலர் மலரா பொழியும்
ஆண் : கண்ணால என் கண்ணோட மோதும்
கண்னடி பூவே நீதானடி
உன்னோடு நான் ஒன்னாக வேணும்
வேற எதுவும் வேணாண்டி
ஆண் மற்றும் குழு : அடி என்னடி நீ ..அழகியே
நெஞ்சு அல்லாடுதே ..விலகியே
கொஞ்சம் முன்னாடி நான் ..பழகியே
இப்போ தள்ளாடுறேன்..ரூ ரூ ரூ ரூ ரூ ..
ஆண் மற்றும் குழு : அழகியே… இப்போ தள்ளாடுறேன்
விலகியே ..இப்போ தள்ளாடுறேன்
பழகியே …..ஏ லே லே லே லே லே
ஆண் : இப்போ தள்ளாடுறேன் இப்போ தள்ளாடுறேன்
நான் தள்ளாடுறேன்
தள்ளாடுறேன் நான் தள்ளாடுறேன்