Singers : Tippu and Chorus

Music by : T. S. Muralidharan

Males : Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Male : Podhum Males : Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum Male : Podhum

Male : ………………………….

Male : Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Male : Malar sindhum thaen vendaam Undhan idhal tharum suvai podhum Mukkani vendam ikkanni ondrae Podhum podhum podhum

Males : Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Male : Podhum Males : Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Chorus : …………………………

Male : Adhikaalai nilavae vendaam Ada da ival mugam podhum Asainthaadum kodiyae vendaam Valainthaadum ival idai podhum

Male : Vaan mega kootam vendaam Kaadhal koondhal thottam podhum Vanna malargal panjanai vendaam Ival madi sugam ondrae podhum

Male : Ilakkiyamae ini vendaam Ival ilamai sindhum thamizh podhum Swaasangal vendaam Ivalin vaasam Podhum podhum podhum

Males : Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Male : Podhum Males : Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Male : Andha ezhu adhisayam Ini vendaam Andha azhagin adhisayam Nee podhum kannae..a.e…ae…

Male : Kokoo kuyilin kuralisai Ini vendaam Konjum kaadhal mazhalai Nee podhum kannae kannae

Male : Andha vaanavillum vendaam Un ninavin vannam podhum Pala kodi pournami vendaam Un punnagai ondrae podhum Adi agilamae vendaam Arugil nee irunthaalae Podhum podhum podhum

Male : Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Male : Malar sindhum thaen vendaam Undhan idhal tharum suvai podhum Mukkani vendam ikkanni ondrae Podhum podhum podhum

Males : Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Male : Podhum Males : Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum Male : Podhumm……..

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. எஸ். முரளிதரன்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : பப பாபா போதும்…..
பப பாபா போதும்
பப பாபா போதும்…..

ஆண் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம்
உன் இதழ் தரும் சுவை போதும்
முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே
போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

குழு : ஹே உலகே பழசு வேண்டாம்
காதல் சொல் போதும்
உயிரின் ஓசை வேண்டாம்
காதல் ஒலி போதும்

ஆண் : அதிகாலை நிலவே வேண்டாம்
அடடா இவள் முகம் போதும்
அசைந்தாடும் கொடியே வேண்டாம்
வளைந்தாடும் இவள் இடை போதும்

ஆண் : வான் மேக கூட்டம் வேண்டாம்
காதல் கூந்தல் தோட்டம் போதும்
வண்ண மலர்கள் பஞ்சனை வேண்டாம்
இவள் மடி சுகம் ஒன்றே போதும்

ஆண் : இலக்கியமே இனி வேண்டாம்
இவள் இளமை சிந்தும் தமிழ் போதும்
சுவாசமே வேண்டாம்
இவளின் வாசம்
போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : அந்த ஏழு அதிசயம்
இனி வேண்டாம்
அந்த அழகின் அதிசயம்
நீ போதும் கண்ணே ஏ……

ஆண் : குக்கூ குயிலின் குரலிசை
இனி வேண்டாம்
கொஞ்சும் காதல் மழலை
நீ போதும் கண்ணே கண்ணே

ஆண் : அந்த வானவில்லும் வேண்டாம்
உன் நினைவின் வண்ணம் போதும்
பல கோடி பொன் நகை வேண்டாம்
உன் புன்னகை ஒன்றே போதும்
அடி அகிலமே வேண்டாம்
அருகில் நீயிருந்தா……லே
போதும் போதும் போதும்

ஆண் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம்
உன் இதழ் தரும் சுவை போதும்
முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே
போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்ம்……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here