Singer : Hariharan

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Vi…du…dha…lai…
Vi…du…dha…lai…
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai

Male : Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Male : Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Male : Nam madiyinil ganamillaiyae…
Chorus : Bayamillaiyae…
Male : Manadhinil karaiyillaiyae…
Chorus : Kuraiyillaiyae…
Male : Ninaiththadhu mudiyum varai…
Hey hey hey hey hey

Male : Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Male : Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Chorus : Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai

Chorus : Thozhaa…thozhaa…
Laalal laalal laa laa laaa
Thozhaa…thozhaa…
Laalal laalal laa laa laaa

Male : Makkal makkal en pakkam
Maalai thendral en pakkam
Chittu kuruvigal en pakkam
Chedigal kodigal en pakkam

Male : Ezhai thamizhar en pakkam
Endrum thaaikkulam enpakkam
Ettuththikkum en pakkam
Ada kalangaadhae

Male : Kozhai mattumae
Kaththiyeduppaan
Veeran mattum
Saththiyaththai nambuvaanae

Male : Ezhai varggamae
Inaindhuvittaal
Kodigalum kottaiyum
Nodiyinil maarividum

Male : Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Male : Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Claps : …………………………………..

Male : Veliyae poga chollaadhae
Naan veezhven endru ennaadhae
Thanga kaasai veesuvadhaal
Dharmam kaiyai yendhaadhae

Male : Velli mazhai sindhum mazhai megam
Vilambaram koduththaal pozhiyaadhu
Makkal sakthi kaasukku valaiyaadhu
Ada paniyaadhu

Male : Vidivellidhaan mulaikkumvarai
Irul mattum aatchiyil irukkumadaa
Kizhakkumugam veluththuvittaal
Irulukku mudivundu engalukku vidivundu

Male : Kannai katti kollaadhae
Kandadhaiyellaam nambaadhae
Kaakkai kuyilaai
Aagaadhae thozhaa

Male : Dhaadigal ellaam taagooraa
Meesaigal ellaam bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae thozhaa

Male : Nam madiyinil ganamillaiyae…
Chorus : Bayamillaiyae…
Male : Manadhinil karaiyillaiyae…
Chorus : Kuraiyillaiyae…
Male : Ninaiththadhu mudiyum varai…
Hey hey hey hey hey

 

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : வி…டு…த…லை
வி…டு…த…லை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

ஆண் : நம் மடியினில்
கனமில்லையே…
குழு : பயமில்லையே…
ஆண் : மனதினில்
கரையில்லையே…
குழு : குறையில்லையே…
ஆண் : நினைத்தது
முடியும் வரை…
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

குழு : வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை

குழு : தோழா தோழா
லாலல் லாலல் லா
லா லா தோழா தோழா
லாலல் லாலல் லா
லா லா

ஆண் : மக்கள் மக்கள்
என் பக்கம் மாலைத்
தென்றல் என் பக்கம்
சிட்டுக் குருவிகள் என்
பக்கம் செடிகள் கொடிகள்
என் பக்கம்

ஆண் : ஏழைத் தமிழர்
என் பக்கம் என்றும்
தாய்க்குலம் என்பக்கம்
எட்டுத்திக்கும் என் பக்கம்
அட கலங்காதே

ஆண் : கோழை மட்டுமே
கத்தியெடுப்பான் வீரன்
மட்டும் சத்தியத்தை
நம்புவானே

ஆண் : ஏழை வர்க்கமே
இணைந்துவிட்டால்
கொடிகளும் கோட்டையும்
நொடியினில் மாறிவிடும்

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

ஆண் : வெளியே போகச்
சொல்லாதே நான் வீழ்வேன்
என்று எண்ணாதே தங்கக் காசை
வீசுவதால் தர்மம் கையை
ஏந்தாதே

ஆண் : வெள்ளி மழை
சிந்தும் மழை மேகம்
விளம்பரம் கொடுத்தால்
பொழியாது மக்கள் சக்தி
காசுக்கு வளையாது அட
பணியாது

ஆண் : விடிவெள்ளிதான்
முளைக்கும்வரை இருள்
மட்டும் ஆட்சியில்
இருக்குமடா கிழக்குமுகம்
வெளுத்துவிட்டால் இருளுக்கு
முடிவுண்டு எங்களுக்கு விடிவுண்டு

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

ஆண் : நம் மடியினில்
கனமில்லையே…
குழு : பயமில்லையே…
ஆண் : மனதினில்
கரையில்லையே…
குழு : குறையில்லையே…
ஆண் : நினைத்தது
முடியும் வரை…
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here