Kannai Thirandhu Song Lyrics from “Aandi Petra Selvan” Tamil film starring “N. T. Rama Rao and Lakshmi Rajyam” in a lead role. This song was sung by “Jikki” and the music is composed by “T. Chalapathi Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Kuyilan”.

Singer : Jikki

Music by : T. Chalapathi Rao

Lyrics by : Kuyilan

Female : Kannai thiranthu kaanadaa
Endrum unmai manathil vaiyadaa
Karvam endra bodhai vidadaa

Female : Kannai thiranthu kaanadaa
Endrum unmai manathil vaiyadaa
Karvam endra bodhai vidadaa

Female : Maaligai meththai panjanai medhilo
Olai kudilo edhilo vaazhinum
Piratha maarkkamathu ondrae illaiyaa
Piratha maarkkamathu ondrae illaiyaa
Etcha thukkamithu nilaiththa meiyyadaa

Female : Kannai thiranthu kaanadaa
Endrum unmai manathil vaiyadaa
Karvam endra bodhai vidadaa

Female : Aa….aa…aa…aa…
Paname sinthanai puyalaai veesida
Pattu manjamathil paangaai vaazhiyanum
Nimmathiyaana yaezhaikkingae
Nimmathiyaana yaezhaikkingae
Vaazhkkaiyil ulla shanthi yaedhadaa

Female : Kannai thiranthu kaanadaa
Endrum unmai manathil vaiyadaa
Karvam endra bodhai vidadaa

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

பெண் : கண்ணைத் திறந்து காணடா
என்றும் உண்மை மனதில் வையடா
கர்வம் என்ற போதை விடடா

பெண் : கண்ணைத் திறந்து காணடா
என்றும் உண்மை மனதில் வையடா
கர்வம் என்ற போதை விடடா

பெண் : மாளிகை மெத்தை பஞ்சணை மீதிலோ
ஓலைக் குடிலோ எதிலோ வாழிணும்
பிரத மார்க்கமது ஒன்றே இல்லையா
பிரத மார்க்கமது ஒன்றே இல்லையா
எட்ச துக்கமிது நிலைத்த மெய்யடா

பெண் : கண்ணைத் திறந்து காணடா
என்றும் உண்மை மனதில் வையடா
கர்வம் என்ற போதை விடடா

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
பணமே சிந்தனை புயலாய் வீசிட
பட்டு மஞ்சமதில் பாங்காய் வாழிணும்
நிம்மதியான ஏழைக்கிங்கே
நிம்மதியான ஏழைக்கிங்கே
வாழ்க்கையில் உள்ள சாந்தி ஏதடா

பெண் : கண்ணைத் திறந்து காணடா
என்றும் உண்மை மனதில் வையடா
கர்வம் என்ற போதை விடடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here