Singers : Kaushik Krish and Padmalatha

Music by : Hip Hop Tamizha

Female : Nenjorama
Oru kadhal thulirumbodhu
Kannorama
Sirukanneer thuligal yenooo
Kannalane.. en kannal unna
Kaidhakida naan neichenae
Kaneerilae oru mai polavae
Unnodu sera thudichenae

Manasula poongaathu
Nee paakum thisaiyil veesum bodhu
Namakkunu oru desam
Adhil iruvarum sernthu onna vaazhvom

Female : {Kannala kannala en mela en mela
Theeya yerunjiputa
Solladha sollaala ul nenjil yeno
Kalavaram purinjiputta} (2)

Male : Kadhal raagam nee dhanae
Un vaazhvin geetham naan dhanae
Kadhalodu vaazhvenae
Indha vaazhvin ellai ponnallum
Marandhadhillai en idhayam
Unnai ninaikka muppozhudhum
Karayavillai un idhayam
Kalangugirenae yepozhudhum

Female : Kalangugirenae yepozhudhum
Kadhalinaalae ippozhudhum

Male : Jannal oram thendral katru veesum bodhilae
Kangal rendum kadhal oodu pesum bodhilae
Iyarkai adhu viyandhidumae
Un azhagil dhinam dhinamae
Mazhai varumae mazhai varumae
En manadhukul puyal varumae

Female : Manasula poongaathu
Nee paakum thisaiyil veesum bodhu
Namakkunu oru desam
Adhil iruvarum sernthu onna vaazhvom

Female : {Kannala kannala en mela en mela
Theeya yerunjiputa
Solladha sollaala ul nenjil yeno
Kalavaram purinjiputta} (2)

பாடகி : பத்மலதா

பாடகா் : கௌஷிக் கிரீஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

பெண் : நெஞ்சோரமா
ஒரு காதல் துளிரும்போது
கண்ணோரமா சிறுகண்ணீா்
துளிகள் ஏனோ கண்ணாளனே..
என் கண்ணால் உன்ன கைதாக்கிட
நான் நினைச்சேனே கண்ணீாிலே
ஒரு மை போலவே உன்னோடு
சேர துடிச்சேனே

பெண் : மனசுல பூங்காத்து
நீ பாக்கும் திசையில் வீசும் போது
நமக்குன்னு ஒரு தேசம் அதில்
இருவரும் சோ்ந்து ஒன்னா வாழ்வோம்

பெண் : { கண்ணால கண்ணால
என் மேல என் மேல தீய
எாிஞ்சுபுட்ட சொல்லாத
சொல்லால உள்நெஞ்சில் ஏனோ
கலவரம் புாிஞ்சிபுட்ட } (2)

ஆண் : காதல் ராகம் நீ தானே
உன் வாழ்வின் கீதம் நான்தானே
காதலோடு வாழ்வேனே இந்த
வாழ்வின் எல்லைப் போனாலும்
மறந்ததில்லை என் இதயம்
உன்னை நினைக்க முப்பொழுதும்
கரையவில்லை உன் இதயம்
கலங்குகிறேனே எப்பொழுதும்

பெண் : கலங்குகிறேனே எப்பொழுதும்
காதலினாலே இப்பொழுதும்

ஆண் : ஜன்னல் ஓரம் தென்றல்
காற்று வீசும் போதிலே கண்கள்
ரெண்டும் காதலோடு பேசும்
போதிலே இயற்கை அது வியந்திடுமே
உன் அழகில் தினம் தினமே
மழை வருமே மழை வருமே
என் மனதுக்குள் புயல் வருமே

பெண் : மனசுல பூங்காத்து
நீ பாக்கும் திசையில் வீசும் போது
நமக்குன்னு ஒரு தேசம் அதில்
இருவரும் சோ்ந்து ஒன்னா வாழ்வோம்

பெண் : { கண்ணால கண்ணால
என் மேல என் மேல தீய
எாிஞ்சுபுட்ட சொல்லாத
சொல்லால உள்நெஞ்சில் ஏனோ
கலவரம் புாிஞ்சிபுட்ட } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here