Singers : Jikki and K. Rani

Music by : C. R. Subbaraman

Female : Kannaala unnai korinen naanae

Female : Un mela aasai meerinen naanae

Female : Kannaala unnai korinen naanae

Female : Un mela aasai meerinen naanae

Females : Kannaa endhan manadhum theriyadhoo
En paal undhan idhayam kaniyaadhoo

Female : Kannaala unnai korinen naanae

Female : En raaja kaadhaludam naan
Ullanbodu unai naalum pugalvenae
Females : Anbodu ennai naalum pugalvenae
Female : Kann polae kaatinaan endru
Undhan saadhanai pottri magizhvenae
Females : Kaadhalai pottri magizhvenae

Female : Kannaala unnai korinen naanae

Female : Un mela aasai meerinen naanae

Females : Kannaa endhan manadhum theriyadhoo
En paal undhan idhayam kaniyaadhoo

Female : Kannaala unnai korinen naanae

Female : Theeraadha aasaiyudanae en manam
Dhinam gaanam isaithidudhae
Females : Manam dhinam gaanam isaithidudhae

Female : Theeraadha aasaiyudanae en manam
Dhinam gaanam isaithidudhae

Female : Maaradha aasai kollum
Undhan uravu idhayam naadidudhae

Females : Un uravai endrum naadidudhae

Female : Kannaala unnai korinen naanae

Female : Un mela aasai meerinen naanae

Females : Kannaa endhan manadhum theriyadhoo
En paal undhan idhayam kaniyaadhoo

Female : Kannaala unnai korinen naanae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் கே. ராணி

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : கண்ணால உன்னை கோரினேன் நானே

பெண் : உன் மேல ஆசை மீறினேன் நானே

பெண் : கண்ணால உன்னை கோரினேன் நானே

பெண் : உன் மேல ஆசை மீறினேன் நானே

பெண்கள் : கண்ணா எந்தன் மனதும் தெரியாதோ
என் பால் உந்தன் இதயம் கனியாதோ

பெண் : கண்ணால உன்னை கோரினேன் நானே

பெண் : என் ராஜா காதலுடன் நான்
உள்ளன்போடு உன்னை நாளும் புகழ்வேனே
பெண்கள் : அன்போடு என்னை நாளும் புகழ்வேனே
பெண் : கண் போலே காட்டினான் என்று
உந்தன் சாதனை போற்றி மகிழ்வேனே
பெண்கள் : காதலை போற்றி மகிழ்வேனே

பெண் : கண்ணால உன்னை கோரினேன் நானே

பெண் : உன் மேல ஆசை மீறினேன் நானே

பெண்கள் : கண்ணா எந்தன் மனதும் தெரியாதோ
என் பால் உந்தன் இதயம் கனியாதோ

பெண் : கண்ணால உன்னை கோரினேன் நானே

பெண் : தீராத ஆசையுடனே என் மனம்
தினம் கானம் இசைத்திடுதே
பெண்கள் : மனம்
தினம் கானம் இசைத்திடுதே

பெண் : தீராத ஆசையுடனே என் மனம்
தினம் கானம் இசைத்திடுதே

பெண் : மாறாத ஆசை கொள்ளும்
உந்தன் உறவு இதயம் நாடிடுதே

பெண்கள் : உன் உறவை என்றும் நாடிடுதே

பெண் : கண்ணால உன்னை கோரினேன் நானே

பெண் : உன் மேல ஆசை மீறினேன் நானே

பெண்கள் : கண்ணா எந்தன் மனதும் தெரியாதோ
என் பால் உந்தன் இதயம் கனியாதோ

பெண் : கண்ணால உன்னை கோரினேன் நானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here