Singers : Malasiya Vasudevan and Vani Jayaram

Music by : Chandra Bose

Male : Kannam sivanthathu vetkathil unakku
Paarkkum paarvaiyum dhinusa irukku
Kannam sivanthathu vetkathil unakku
Paarkkum paarvaiyum dhinusa irukku
Mogam adhigam un mela enakku
Aasai irukka en mela unakku
Thandhana oii thandhaana
Thandhana oii thandhaana

Female : Aasai adhigam nenjukkul irukku
Acham kooda paadhi adhil irukku
Aasai adhigam nenjukkul irukku
Acham kooda paadhi adhil irukku
Paazhum manasu adikadi thudikkum
Nee pakkam vara thulli thulli kudhikkum
Thandhana oii thandhaana
Thandhana aan thandhaana

Male : Aasa irukka andharangam edhukku
Paasam irukka palli arai edhukku
Paavai neeyum pakkathil irukka
Aasai theerum ennai nee anaikka

Female : Naalai marunaal kalyanam namakku
Thaali yerum unnaala enakku
Aasai theerum ennaala unakku
Aasai adhai nee ippo adakku
Thandhana oii thandhaana
Male : Thandhana oii oii thandhaana

Male : Ponnaa porantha thayakkam
Adhu thaana theerum unakkum
Aasa irukku unakkum
Unna paartha puriyuthu enakkum

Female : Ilam vayadhu aasai enakku
Yaengi thavikkum thavippum irukku
Kaalam varum varai kaathiruppen
Thaali yerum varai unai thaduthiruppen
Thandhana oii thandhaana
Male : Hei thandhana oii ooi thandhaana

Male : Kannam sivanthathu vetkathil unakku
Paarkkum paarvaiyum dhinusa irukku
Female : Aasai adhigam nenjukkul irukku
Acham kooda paadhi adhil irukku

Male : Mogam adhigam un mela enakku
Female : Aasai irukka en mela unakku
Male : Thandhana oii thandhaana
Female : Haan thandhana aan thandhaana

Both : Thandhana oii thandhaana
Thandhana aan thandhaana

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திர போஸ்

ஆண் : கன்னம் செவந்தது வெட்கத்தில் உனக்கு
பார்க்கும் பார்வையும் தினுசா இருக்கு
கன்னம் செவந்தது வெட்கத்தில் உனக்கு
பார்க்கும் பார்வையும் தினுசா இருக்கு
மோகம் அதிகம் உன் மேலே எனக்கு
ஆசை இருக்கா என் மேலே உனக்கு
தந்தானா ஒய் தந்தானா
தந்தானா ஒய் தந்தானா

பெண் : ஆசை அதிகம் நெஞ்சுக்குள் இருக்கு
அச்சம் கூட பாதி அதில் இருக்கு
ஆசை அதிகம் நெஞ்சுக்குள் இருக்கு
அச்சம் கூட பாதி அதில் இருக்கு
பாழும் மனசு அடிக்கடி துடிக்கும்
நீ பக்கம் வர துள்ளித் துள்ளி குதிக்கும்
தந்தானா ஒய் தந்தானா
தந்தானா ஆஹ் தந்தானா…

ஆண் : ஆசை இருக்க அந்தரங்கம் எதுக்கு
பாசம் இருக்க பள்ளியறை எதுக்கு
பாவை நீயும் பக்கத்தில் இருக்க
ஆசை தீரும் என்னை நீ அணைக்க

பெண் : நாளை மறுநாள் கல்யாணம் நமக்கு
தாலியேறும் உன்னாலே எனக்கு
ஆசை தீரும் என்னாலே உனக்கு
ஆசை அதை நீ இப்போ அடக்கு
தந்தானா ஒய் தந்தானா
தந்தானா ஒய் ஒய் தந்தானா

ஆண் : பொண்ணா பொறந்தா தயக்கம்
அது தானா தீரும் உனக்கும்
ஆசை இருக்கு உனக்கும்
உன்னப் பார்த்தா புரியுது எனக்கும்

பெண் : இளம் வயது ஆசை எனக்கு
ஏங்கித் தவிக்கும் தவிப்பும் இருக்கு
காலம் வரும்வரை காத்திருப்பேன்
தாலியேறும் வரை உனை தடுத்திருப்பேன்
ஆஹ் தந்தானா ஒய் தந்தானா
ஆண் : ஹேய் தந்தானா ஒய் ஒய் தந்தானா…

ஆண் : கன்னம் செவந்தது வெட்கத்தில் உனக்கு
பார்க்கும் பார்வையும் தினுசா இருக்கு
பெண் : ஆசை அதிகம் நெஞ்சுக்குள் இருக்கு
அச்சம் கூட பாதி அதில் இருக்கு

ஆண் : மோகம் அதிகம் உன் மேலே எனக்கு
பெண் : ஆசை இருக்கா என் மேலே உனக்கு
ஆண் : தந்தானா ஒய் தந்தானா
பெண் : ஹான் தந்தானா ஆன் தந்தானா

இருவர் : தந்தானா ஒய் தந்தானா
தந்தானா ஆன் தந்தானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here