Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan -Ramamoorthy

Female : Kannan ennum mannan paerai
Solla solla
Kallum mullum poovaai maarum
Mella mella

Female : Kannan ennum mannan paerai
Solla solla
Kallum mullum poovaai maarum
Mella mella

Female : Ennam ennum aasai padagu
Sella sella
Vellam perugum penmai ullam
Thulla thulla
Ennam ennum aasai padagu
Sella sella
Vellam perugum penmai ullam
Thulla thulla

Female : Kannan ennum mannan paerai
Solla solla
Kallum mullum poovaai maarum
Mella mella

Female : Thendral indru paadum paadal
Enna enna
Thendral indru paadum paadal
Enna enna
Chinna kiligal sollum kadhaigal
Enna enna
Chinna kiligal sollum kadhaigal
Enna enna
Kannum nenjum ondrukkondru
Pinna pinna
Ennai thunbam seiyum ennam
Enna enna

Female : Kannan ennum mannan paerai
Solla solla
Kallum mullum poovaai maarum
Mella mella

Female : Aa… aa… lalalalala laalalaa…
Aa… aa… aa… aa…

Female : Akkam pakkam yaarum paarthaal
Vetkam vetkam
Akkam pakkam yaarum paarthaal
Vetkam vetkam
Anbae unnai naeril kandaal
Naanam naanam
Anbae unnai naeril kandaal
Naanam naanam

Female : Aasai nenjai solla ponaal
Acham acham
Andrum indrum adhu thaan nenjil
Micham micham

Female : Kannan ennum mannan paerai
Solla solla
Kallum mullum poovaai maarum
Mella mella

Female : Ennam ennum aasai padagu
Sella sella
Vellam perugum penmai ullam
Thulla thulla

Female : Kannan ennum mannan paerai
Solla solla
Kallum mullum poovaai maarum
Mella mella

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : கண்ணன் என்னும் மன்னன் பேரை
சொல்லச் சொல்ல
கல்லும் முள்ளும் பூவாய் மாறும்
மெல்ல மெல்ல

பெண் : கண்ணன் என்னும் மன்னன் பேரை
சொல்லச் சொல்ல
கல்லும் முள்ளும் பூவாய் மாறும்
மெல்ல மெல்ல

பெண் : எண்ணம் என்னும் ஆசைப் படகு
செல்லச் செல்ல
வெள்ளம் பெருகும் பெண்மை உள்ளம்
துள்ளத் துள்ள
எண்ணம் என்னும் ஆசைப் படகு
செல்லச் செல்ல
வெள்ளம் பெருகும் பெண்மை உள்ளம்
துள்ளத் துள்ள

பெண் : கண்ணன் என்னும் மன்னன் பேரை
சொல்லச் சொல்ல
கல்லும் முள்ளும் பூவாய் மாறும்
மெல்ல மெல்ல

பெண் : தென்றல் இன்று பாடும் பாடல்
என்ன என்ன
தென்றல் இன்று பாடும் பாடல்
என்ன என்ன
சின்னக் கிளிகள் சொல்லும் கதைகள்
என்ன என்ன
சின்னக் கிளிகள் சொல்லும் கதைகள்
என்ன என்ன
கண்ணும் நெஞ்சும் ஒன்றுக்கொன்று
பின்னப் பின்ன
என்னைத் துன்பம் செய்யும் எண்ணம்
என்ன என்ன

பெண் : கண்ணன் என்னும் மன்னன் பேரை
சொல்லச் சொல்ல
கல்லும் முள்ளும் பூவாய் மாறும்
மெல்ல மெல்ல

பெண் : ஆ… ஆ… லலலலல லாலலா…
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…

பெண் : அக்கம் பக்கம் யாரும் பார்த்தால்
வெட்கம் வெட்கம்
அக்கம் பக்கம் யாரும் பார்த்தால்
வெட்கம் வெட்கம்
அன்பே உன்னை நேரில் கண்டால்
நாணம் நாணம்
அன்பே உன்னை நேரில் கண்டால்
நாணம் நாணம்

பெண் : ஆசை நெஞ்சை சொல்லப் போனால்
அச்சம் அச்சம்
அன்றும் இன்றும் அதுதான் நெஞ்சில்
மிச்சம் மிச்சம்

பெண் : கண்ணன் என்னும் மன்னன் பேரை
சொல்லச் சொல்ல
கல்லும் முள்ளும் பூவாய் மாறும்
மெல்ல மெல்ல

பெண் : எண்ணம் என்னும் ஆசைப் படகு
செல்லச் செல்ல
வெள்ளம் பெருகும் பெண்மை உள்ளம்
துள்ளத் துள்ள

பெண் : கண்ணன் என்னும் மன்னன் பேரை
சொல்லச் சொல்ல
கல்லும் முள்ளும் பூவாய் மாறும்
மெல்ல மெல்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here