Singer : S. Janaki

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Mahakavi Bharathiyar

Female : Kannan…
Kannan mana nilaiyai thangamae thangam
Kandu vara venumadi thangamae thangam
Kannan mana nilaiyai thangamae thangam
Kandu vara venumadi thangamae thangam
Ennam uraithuvidil ..aa..aa..aa..aa…
Ennam uraithuvidil thangamae thangam
Pinnar yedhaenilum seivomadi thangamae thangam
Pinnar yedhaenilum seivomadi thangamae thangam
Aa..aa..aa..aa…aa
Kannan mana nilaiyai thangamae thangam
Kandu vara venumadi thangamae thangam

Female : Aattrangarai adhanil munnam oru naal..
Aattrangarai adhanil munnam oru naal
Enai azhaithu thaniyidathil pesiyadhellam
Thoottri nagar murasu saattruven endru
Thoottri nagar murasu saattruven endru
Solli varuvaayadi thangamae thangam
Aa..aa..aa..aa…aa
Kannan mana nilaiyai thangamae thangam
Kandu vara venumadi thangamae thangam

Female : Nera muzhudhinum appaavi thannaiyae
Nera muzhudhinum appaavi thannaiyae
Ullam ninainthu maruguthadi thangamae thangam
Theera oru sol indru kettu vandhuvittal
Theera oru sol indru kettu vandhuvittal
Pinbu deivam irukkudhadi thangamae thangam
Deivam irukkudhadi thangamae thangam
Deivam irukkudhadi thangamae thangam
Aa..aa..aa..aa…aa
Kannan mana nilaiyai thangamae thangam
Kandu vara venumadi thangamae thangam

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவி பாரதியார்

பெண் : கண்ணன்
கண்ணன் மன நிலையை தங்கமே தங்கம்
கண்டு வர வேணுமடி தங்கமே தங்கம்
கண்ணன் மன நிலையை தங்கமே தங்கம்
கண்டு வர வேணுமடி தங்கமே தங்கம்
எண்ணம் உரைத்துவிடில் ஆ ஆ ஆ ஆ
எண்ணம் உரைத்துவிடில் தங்கமே தங்கம்
பின்னர் ஏதேனிலும் செய்வோமடி தங்கமே தங்கம்
பின்னர் ஏதேனிலும் செய்வோமடி தங்கமே தங்கம்
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ……….
கண்ணன் மன நிலையை தங்கமே தங்கம்
கண்டு வர வேணுமடி தங்கமே தங்கம்

பெண் : ஆற்றம் கரை அதனில் முன்னம் ஒரு நாள்
ஆற்றம் கரை அதனில் முன்னம் ஒரு நாள்
எனை அழைத்து தனியிடத்தில் பேசியதெல்லாம்
தூற்றி நகர் முரசு சாற்றுவேனென்று
தூற்றி நகர் முரசு சாற்றுவேனென்று
சொல்லி வருவாயடி தங்கமே தங்கம்
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ…….
கண்ணன் மன நிலையை தங்கமே தங்கம்
கண்டு வர வேணுமடி தங்கமே தங்கம்

பெண் : நேர முழுதினும் அப்பாவி தன்னையே
நேர முழுதினும் அப்பாவி தன்னையே
உள்ளம் நினைந்து மருகுதடி தங்கமே தங்கம்
தீர ஒரு சொல் இன்று கேட்டு வந்திட்டால்
தீர ஒரு சொல் இன்று கேட்டு வந்திட்டால்
பின்பு தெய்வம் இருக்குதடி தங்கமே தங்கம்
தெய்வம் இருக்குதடி தங்கமே தங்கம்
தெய்வம் இருக்குதடி தங்கமே தங்கம்
ஆ ஆ ஆ ஆ………
கண்ணன் மன நிலையை தங்கமே தங்கம்
கண்டு வர வேணுமடி தங்கமே தங்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here