Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : {Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
Kaatril kuzhal oosai
Pesum poo medai melae} (2)

Female : Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan

Female : Geethangal sindhum
Kangal mooduthae
Paadhangal vanna
Pangal paaduthae

Female : Mogangal ennum
Kannan thaerilae
Thaagangal inbakallil
Oorudhae

Female : Kaadhal enum…oooo..
Kaadhal enum kootukullae
Asai kuyil konjuthamma

Female : Ival vanna kodi..chinnam thedi
Minnum tholil…kannam kooda
Sandham paadi…sondham thedi
Sorgangal malarndhadho…

Female : Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
Kaatril kuzhal oosai
Pesum poo medai melae

Female : Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan

Female : Vaanathil chellla
Kannan paaduvaan
Gaanathil chinna
Pennum aaduvaal

Female : Aayargal maththu
Satham polavae
Aanandha mutham
Sindhum neramae

Female : Maalai nilaa…aaaa…
Maalai nila poothathamma
Mouna mozhi solluthammaa

Female : Oru andhi poovil..sindhum thaenil
Vandu pesum…thendral veesum
Kannan paada…kangal mooda
Kannangal sivandhathoo..

Female : Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
Kaatril kuzhal oosai
Pesum poo medai melae

Female : Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை
பேசும் பூ மேடை மேலே } (2)

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்

பெண் : கீதங்கள் சிந்தும்
கண்கள் மூடுதே பாதங்கள்
வண்ணப் பண்கள் பாடுதே

பெண் : மோகங்கள்
என்னும் கண்ணன்
தேரிலே தாகங்கள்
இன்பக் கள்ளில்
ஊறுதே

பெண் : காதலென்னும்
ஓ ஓ காதலென்னும்
கூட்டுக்குள்ளே ஆசைக்
குயில் கொஞ்சுதம்மா

பெண் : இவள் வண்ண
கொடி சின்னம் தேடி
மின்னும் தோளில்
கன்னம் கூட சந்தம்
பாடி சொந்தம் தேடி
சொர்கங்கள் மலர்ந்ததோ

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை
பேசும் பூ மேடை மேலே

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்

பெண் : வானத்தில்
செல்லக் கண்ணன்
பாடுவான் கானத்தில்
சின்னப் பெண்ணும்
ஆடுவாள்

பெண் : ஆயர்கள்
மத்துச் சத்தம் போலவே
ஆனந்த முத்தம்
சிந்தும் நேரமே

பெண் : மாலை நிலா
ஆ ஆ மாலை நிலா
பூத்ததம்மா மௌன
மொழி சொல்லுதம்மா

பெண் : ஒரு அந்திப்
பூவில் சிந்தும் தேனில்
வண்டு பேசும் தென்றல்
வீசும் கண்ணன் பாட
கண்கள் மூட கன்னங்கள்
சிவந்ததோ

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை
பேசும் பூ மேடை மேலே

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here