Singers : K. J. Yesudas and K. S. Chitra

Music by : Vijay Anand

Lyrics by : Muthulingam

Male : Kannaana kanmaniyae
Naanum unakkaagaththaanae
Kannaana kanmaniyae
Naanum unakkaagaththaanae
Ponnaana poonguyilae neeyum enakkagaththaanae

Male : Ondraaga mudiyaatho
En vaazhkkai unnaalae vidiyaatho
Unnaasai edhirkaalam santhosham
Poovaaga malaraatho

Male : Thanneeril aadum oodangal polae
Dhindaadum naaningae
Manam kondaadum naalaengae
Engae en jeevan nee angae

Female : Kannaana kanmaniyae
Naanum unakkaagaththaanae
Ponnaana poonguyilae neeyum enakkagaththaanae

Male : Karppooram ondru karam meethu nindru
Karaiyaamal Karaigirathe
Idhai ariyaatha ondru vazhi maari sendru
Alai mothi thavigirathe
Manam analaaga kothikkirathae

Female : Paainthodum vellaam theeyaagi ponaal
Vayal vaazha vazhiyillaiyae
Antha sumaithaangi kallae sumaiyaagi ponaal
Adhu thaanga idamillaiyae
Idhai ariyaathu en pillaiyae

Male : Vennilavum veezhmaa sooriyanum theyumaa
Vanga kadal kaayumaa intha manam maarumaa
Female : Thanneeril aadum odangal polae
Thindaadum naaningae
Manam kondaadum naalengae
Engae en jeevan nee angae

Male : Kannaana kanmaniyae
Naanum unakkaagaththaanae
Ponnaana poonguyilae neeyum enakkagaththaanae

Male : Thelivaana unmai oru naalil
Ingae veliyaagum neram varum
Adhu therigindra pothum en vaasal thedi
Un paatham nadanthu varum andru
Un sogam marainthu vidum

Female : Illaatha oorukku pogaatha paathai
Payanangal povathenna
En ennangal yaavum thavaraagi ponaal
Naan saera thayakkamenna
Unnai naan saera thayakkamenna

Male : Saththiyathin vaazhvilae
Thozhvi endrum illaiyae
Vettri mela vettriyae
Thedi varum naalaiyae

Female : Thanneeril aadum odangal polae
Thindaadum naaningae
Manam kondaadum naalengae
Engae en jeevan nee angae

Male : Kannaana kanmaniyae
Naanum unakkaagaththaanae
Ponnaana poonguyilae neeyum enakkagaththaanae

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : கண்ணான கண்மணியே
நானும் உனக்காகத்தானே
கண்ணான கண்மணியே
நானும் உனக்காகத்தானே
பொன்னான பூங்குயிலே நீயும் எனக்காகத்தானே

ஆண் : ஒன்றாக முடியாதோ
என் வாழ்க்கை உன்னாலே விடியாதோ
உன்னாசை எதிர்காலம் சந்தோஷ
பூவாக மலராதோ

ஆண் : தண்ணீரில் ஆடும் ஓடங்கள் போலே
திண்டாடும் நானிங்கே
மனம் கொண்டாடும் நாளெங்கே
எங்கே என் ஜீவன் நீ அங்கே

பெண் : கண்ணான கண்மணியே
நானும் உனக்காகத்தானே
பொன்னான பூங்குயிலே நீயும் எனக்காகத்தானே

ஆண் : கற்பூரம் ஒன்று கரம் மீது நின்று
கரையாமல் கரைகிறதே
இதை அறியாத ஒன்று வழி மாறி சென்று
அலை மோதி தவிக்கிறதே
மனம் அனலாக கொதிக்கிறதே..

பெண் : பாய்ந்தோடும் வெள்ளம் தீயாகி போனால்
வயல் வாழ வழியில்லையே
அந்த சுமைதாங்கி கல்லே சுமையாகி போனால்
அது தாங்க இடமில்லையே
இதை அறியாது என் பிள்ளையே

ஆண் : வெண்ணிலவும் வீழுமா சூரியனும் தேயுமா
வங்கக் கடல் காயுமா இந்த மனம் மாறுமா
பெண் : தண்ணீரில் ஆடும் ஓடங்கள் போலே
திண்டாடும் நானிங்கே
மனம் கொண்டாடும் நாளெங்கே
எங்கே என் ஜீவன் நீ அங்கே

ஆண் : கண்ணான கண்மணியே
நானும் உனக்காகத்தானே
பொன்னான பூங்குயிலே நீயும் எனக்காகத்தானே

ஆண் : தெளிவான உண்மை ஒரு நாளில் இங்கே
வெளியாகும் நேரம் வரும்
அது தெரிகின்ற போது என் வாசல் தேடி
உன் பாதம் நடந்து வரும் அன்று
உன் சோகம் மறைந்து விடும்

பெண் : இல்லாத ஊருக்கு போகாத பாதை
பயணங்கள் போவதென்ன
என் எண்ணங்கள் யாவும் தவறாகி போனால்
நான் சேர தயக்கமென்ன உன்னை
நான் சேர தயக்கமென்ன

ஆண் : சத்தியத்தின் வாழ்விலே
தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி மேல் வெற்றியே
தேடி வரும் நாளையே

பெண் : தண்ணீரில் ஆடும் ஓடங்கள் போலே
திண்டாடும் நானிங்கே
மனம் கொண்டாடும் நாளெங்கே
எங்கே என் ஜீவன் நீ அங்கே

ஆண் : கண்ணான கண்மணியே
நானும் உனக்காகத்தானே
பொன்னான பூங்குயிலே நீயும் எனக்காகத்தானே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here