Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Kannaana kanna unna
Enna solli thaalaatta
Kanneeru vechirukken
Kannae unna neeraatta
Ammannu sonnaal enna thaenae
Ippodhu appa ingu naan thaanae

Female : Kannaana kanna unna
Enna solli thaalaatta
Kanneeru vechirukken
Kannae unna neeraatta

Female : Ellamae sondham thaane
Yaarukaaga vaadhada
Vittu pona kandhaluku
Endha thaiyal naan poda

Female : Ellamae sondham thaane
Yaarukaaga vaadhada
Vittu pona kandhaluku
Endha thaiyal naan poda

Female : Vittu thandhu vaadhadavaa
Sothukaaga poradavaa
Thaali illa ponnu katta
Thaali picha nana ketkava
Angaala ammanukku ponga vechu theeradhu
Mangaatha kaneerukku maada kulam thaangaathu

Female : Kannaana kanna unna
Enna solli thaalaatta
Kanneeru vechirukken
Kannae unna neeraatta
Ammannu sonnaal enna thaenae
Ippodhu appa ingu naan thaanae

Female : Aathadi indha sondham
Vandhadhellam yaarala
Paavi maga nenjukullae
Paal surakkum unnaala

Female : Aathadi indha sondham
Vandhadhellam yaarala
Paavi maga nenjukullae
Paal surakkum unnaala

Female : Thaedi vantha paadhagathi
Kaiyil enna pattakathi
Nyaaya padi paakka pona
Naanum inga yaaru katchi
En kadha solla pona raamayanam podhadhu
Kannagi seethaikkellam indha gadhi neraadhu

Female : Kannaana kanna unna
Enna solli thaalaatta
Kanneeru vechirukken
Kannae unna neeraatta
Ammannu sonnaal enna thaenae
Ippodhu appa ingu naan thaanae

Female : Kannaana kanna unna
Enna solli thaalaatta
Kanneeru vechirukken
Kannae unna neeraatta

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட
அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே
இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட

பெண் : எல்லாமே சொந்தம்தானே
யாருக்காக வாதாட
விட்டு போன கந்தளுக்கு
எந்த தையல் நான் போட

பெண் : எல்லாமே சொந்தம்தானே
யாருக்காக வாதாட
விட்டு போன கந்தளுக்கு
எந்த தையல் நான் போட

பெண் : விட்டு தந்து வாதாடவா
சொத்துக்காக போராடவா
தாலி இல்லா பொண்ணுகிட்ட
தாலி பிச்ச நான் கேட்கவா
அங்கால அம்மனுக்கு பொங்க வெச்சு தீராது
மங்காதா கண்ணீருக்கு மாட குளம் தாங்காது

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட
அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே
இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண் : ஆத்தாடி இந்த சொந்தம்
வந்ததெல்லாம் யாரால
பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே
பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண் : ஆத்தாடி இந்த சொந்தம்
வந்ததெல்லாம் யாரால
பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே
பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண் : தேடி வந்த பாதகத்தி
கையில் என்ன பட்டாகத்தி
நியாய படி பாக்க போனா
நானும் இங்க யாரு கட்சி
என் கத சொல்ல போன ராமாயணம் போதாது
கண்ணகி சீதைகெல்லாம் இந்த கதி நேராது

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட
அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே
இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண் : கண்ணான கண்ணா உன்னை
என்ன சொல்லி தாலாட்ட
கண்ணீரு வச்சிருக்கேன்
கண்ணே உன்ன நீராட்ட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here