Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Alangaara oviyam anbu enum kaaviyam
Annanin thangai angae
Nalam paadum nenjame naalellaam
Kondavan thangaiyin annan ingae

Male : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil
Inimel kaalangal ullavarai
Enthan ponmanikenna kurai

Male : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil
Inimel kaalangal ullavarai
Enthan ponmanikenna kurai

Male : Anbu sonna vedham
Naan andru konda paasam
Engu nindra pothum
En ennam unnai vaazhththum

Male : Annamitta kaigal
Naan annai endru sollum
Gangai pola pongum
En thangai konda ullam

Male : Karpanai oru kodi
Enthan kan vazhi uruvaagi
Indru soppanam kaanuthammaa
Engo sinthanai oduthammaa

Male : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil
Inimel kaalangal ullavarai
Enthan ponmanikenna kurai

Male : Maalai soodikondu
En manjal vaazhai kandru
Naanam ponga nindru
Naan kaana vendum endru

Male : Annan seitha yaavum
Nee arinthathillai indru
Kaalam solla koodum
En ullam ennavendru

Male : Kattilil orr uravu pinnaal
Thottilil orr uravu
Ithupol aayiram uravu varum
Engae annanin ninaivu varum

Male : Kannanin sannathiyil
Enthan kanmani punnagaiyil
Inimel kaalangal ullavarai
Enthan ponmanikenna kurai

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அலங்கார ஓவியம் அன்பு எனும் காவியம்
அண்ணனின் தங்கை அங்கே
நலம் பாடும் நெஞ்சமே நாளெல்லாம்
கொண்டவன் தங்கையின் அண்ணன் இங்கே

ஆண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்
இனிமேல் காலங்கள் உள்ளவரை
எந்தன் பொன்மணிக்கென்ன குறை

ஆண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்
இனிமேல் காலங்கள் உள்ளவரை
எந்தன் பொன்மணிக்கென்ன குறை

ஆண் : அன்பு சொன்ன வேதம்
நான் அன்று கொண்ட பாசம்
எங்கு நின்ற போதும்
என் எண்ணம் உன்னை வாழ்த்தும்

ஆண் : அன்னமிட்ட கைகள்
நான் அன்னை என்று சொல்லும்
கங்கை போல பொங்கும்
என் தங்கை கொண்ட உள்ளம்

ஆண் : கற்பனை ஒரு கோடி எந்தன்
கண் வழி உருவாகி
இன்று சொப்பனம் காணுதம்மா
எங்கோ சிந்தனை ஓடுதம்மா…

ஆண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்
இனிமேல் காலங்கள் உள்ளவரை
எந்தன் பொன்மணிக்கென்ன குறை

ஆண் : மாலை சூடி கொண்டு
என் மஞ்சள் வாழை கன்று
நாணம் பொங்க நின்று நான்
காண வேண்டும் என்று

ஆண் : அண்ணன் செய்த யாவும்
நீ அறிந்ததில்லை இன்று
காலம் சொல்ல கூடும்
என் உள்ளம் என்னவென்று

ஆண் : கட்டிலில் ஓர் உறவு பின்னால்
தொட்டிலில் ஓர் உறவு
இது போல் ஆயிரம் உறவு வரும்
எங்கே அண்ணனின் நினைவு வரும்

ஆண் : கண்ணனின் சன்னதியில்
எந்தன் கண்மணி புன்னகையில்
இனிமேல் காலங்கள் உள்ளவரை
எந்தன் பொன்மணிக்கென்ன குறை..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here