Singer : M. M. Mariyappa

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Kannaara kaanbadhendro
Kaadhal valartha
Pennaalai kaanbadhendro
Kannaara kaanbadhendro
Kaadhal valartha
Pennaalai kaanbadhendro

Male : Mannaalum magaraajan magalenum
Thuyar vaazhvai
Mannaalum magaraajan magalenum
Thuyar vaazhvai
Ennaamalae ezhai enadhanbin
Mana poovai
Ennaamalae ezhai enadhanbin
Mana poovai

Male : Kannaara kaanbadhendro
Kaadhal valartha
Pennaalai kaanbadhendro

Male : Kanavinilae kandu
Kaamurum porul polae…
Hae…aae…hae…ae…ae…ae…
Kanavinilae kandu
Kaamurum porul polae
Kai konda kaniyadhu
Vaai kettaa vidham polae…
Hae…aae…hae…ae…ae…ae…
Kai konda kaniyadhu
Vaai kettaa vidham polae…

Male : Ninaivadhu veenaachae neerinir
Kumizh polae
Ninaivadhu veenaachae neerinir
Kumizh polae
Naesamaai enaiyaal eesanun arulaalae
Naesamaai enaiyaal eesanun arulaalae

Male : Kannaara kaanbadhendro
Kaadhal valartha
Pennaalai kaanbadhendro

பாடகர் : எம். எம். மாரியப்பா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ
கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ

ஆண் : மண்ணாளும் மகராஜன் மகளெனும்
துயர் வாழ்வை
மண்ணாளும் மகராஜன் மகளெனும்
துயர் வாழ்வை
எண்ணாமலே ஏழை எனதன்பின்
மனப் பூவை
எண்ணாமலே ஏழை எனதன்பின்
மனப் பூவை

ஆண் : கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ

ஆண் : கனவினிலே கண்டு
காமுறும் பொருள் போலே…
ஹே…ஹே…ஹே…ஏ…ஏ…ஏ…
கனவினிலே கண்டு
காமுறும் பொருள் போலே
கைக் கொண்ட கனியது
வாய்க் கெட்டா விதம் போலே…
ஹே…ஏ…..ஹே…..ஏ…ஏ…ஏ…
கைக் கொண்ட கனியது
வாய்க் கெட்டா விதம் போலே

ஆண் : நினைவது வீணாச்சே நீரினிற்
குமிழ் போலே
நினைவது வீணாச்சே நீரினிற்
குமிழ் போலே
நேசமாய் எனையாள் ஈசனுன் அருளாலே
நேசமாய் எனையாள் ஈசனுன் அருளாலே

ஆண் : கண்ணாரக் காண்பதென்றோ
காதல் வளர்த்த
பெண்ணாளைக் காண்பதென்றோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here