Singers : Anuradha Sriram and Harikumar

Music by : Jhon Peter

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Uppukanda kannazhagaa hoi hoi
Vedakkozhi pudikkiriyaa
Virunthukku adikkiriyaa

Female : Oththaikku oththa mallukattudaa
Vaada idhu kozhi pudikkum jallikattudaa haa

Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi
Urumi mela iduppazhagi hoi hoi
En jottu ponnukkaari
Kodikkaalu veththalaikkaari

Male : Oththaikku oththa thevai illadi
Podi idhu uppukkusappu jallikattudi

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi

Chorus : ………………

Female : Sokkapaanai suththaravan nee daa
Ippo soodhanammaa nikkiriyae yaendaa dei
Male : Thagaraaru senjaa naanum gilli
Nee thaavaniyil pooththa madhura malli

Female : Usilapatti azhaga pazhakkoodai
Enakku ippo needhaan edai medai

Male : Haa pombala sirichchaa pochchu
Intha bhoomiyum tharisu aachchu

Male : Yaei edhukku vakkanai pechchu
Ippa isthiri poduthu moochchu

Male : Aah….neruppa kelari kuliru kaayaathadi
Sevala kaala seiga thaangaathadi

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Uppukanda kannazhagaa hoi hoi

Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi
Urumi mela iduppazhagi oo…..oi

Chorus : ……………..
Yaesaa yaesaa yaesaa yaesaa
Yaesaa yaesaa yaesaa yaesaa

Male : Murppokkaa sinthikkira ponnu
Adi muyalukku moonu kaalaa ennu

Female : Kannagiyum naanum ippa onnu
Male : Aii
Female : Naan kaduppaanaa eriyumadaa mannu

Male : Karmaaththooru aruvaa kayil irukku
Kai kozhanthai onakku adhu edhukku

Female : Yaei kaattaathadaa poochchi
Inga meenaatchi aatchi
Male : Sonnathu orae pechchu
Antha sokkanum varum saatchi

Female : Aah kozhi manasil seval neethaanadaa
Kudharkkam pannaa kolaiyum seivenadaa

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Uppukanda kannazhagaa hoi hoi
Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi
Urumi mela iduppazhagi hoi hohoi

Female : Aah vedakkozhi pudikkiriyaa
Aah virunthukku adikkiriyaa
Male : Oththaikku oththa thevai illadi
Female : Apparam
Male : Podiyo uppukkusappu jallikattudi
Female : Aamaam

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo

பாடகர்கள் : அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் ஹரிக்குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜான் பீட்டர்

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
உப்புகண்ட கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
வெடக்கோழி புடிக்கிறியா
விருந்துக்கு அடிக்கிறியா

பெண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த மல்லுகட்டுடா
வாடா இது கோழி புடிக்கும் ஜல்லிகட்டுடா ஹா

ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
உறுமி மேள இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
என் ஜோட்டு பொண்ணுக்காரி
கொடிக்காலு வெத்தலைக்காரி

ஆண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த தேவை இல்லடி
போடி இது உப்புக்குசப்பு ஜல்லிகட்டுடி

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்

குழு : …………………………..

பெண் : சொக்கபானை சுத்துறவன் நீ டா
இப்போ சூதனம்மா நிக்கிறியே ஏன்டா டேய்
ஆண் : தகராறு செஞ்சா நானும் கில்லி
நீ தாவணியில் பூத்த மதுர மல்லி

பெண் : உசிலம்பட்டி அழகப் பழக்கூடை
எனக்கு இப்போ நீதான் எடை மேடை

ஆண் : ஹா பொம்பள சிரிச்சா போச்சு
இந்த பூமியும் தரிசு ஆச்சு

பெண் : யேய் எதுக்கு வக்கனை பேச்சு
இப்ப இஸ்திரி போடுது மூச்சு

ஆண் : ஆஹ்…. நெருப்ப கெளறி குளிரு காயாதடி
செவலக் காள செய்க தாங்காதடி

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
உப்புகண்ட கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்

ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
உறுமி மேள இடுப்பழகி ஓ….ஒய்

குழு : ……………………
ஏசா ஏசா ஏசா ஏசா
ஏசா ஏசா ஏசா ஏசா

ஆண் : முற்ப்போக்கா சிந்திக்கிற பொண்ணு
அடி முயலுக்கு மூனுக் காலா எண்ணு

பெண் : கண்ணகியும் நானும் இப்ப ஒன்னு
ஆண் : அய்
பெண் : நான் கடுப்பானா எரியுமடா மண்ணு

ஆண் : கர்மாத்தூரு அருவா கையில் இருக்கு
கை கொழந்தை ஒனக்கு அது எதுக்கு

பெண் : ஏய் காட்டாதடா பூச்சி
இங்க மீனாட்சி ஆட்சி
ஆண் : சொன்னது ஒரே பேச்சு
அந்த சொக்கனும் வரும் சாட்சி

பெண் : ஆஹ் கோழி மனசில் சேவல் நீதானடா
குதர்க்கம் பண்ணா கொலையும் செய்வேனடா

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
உப்புகண்ட கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
உறுமி மேள இடுப்பழகி ஹோய் ஹோஹோய்

பெண் : ஆஹ் வெடக்கோழி புடிக்கிறியா
ஆஹ் விருந்துக்கு அடிக்கிறியா
ஆண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த தேவை இல்லடி
பெண் : அப்பறம்
ஆண் : போடியோ உப்புக்குசப்பு ஜல்லிகட்டுடி
பெண் : ஆமாம்

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here