Singers : K. S. Chithra and Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Kannae en kaarmugilae ..ae…
Kanneerum yenadiyo
Ponnae en poongodiyae ..ae…
Poraattam yenadiyo

Female : Pala naal irul thaan
Oru naal vidiyum
Aanandham kai koodattum

Male : Kannae en kaarmugilae ..ae…
Kanneerum yenadiyo

Female : Naan endrum nee endrum
Verendru aagaadhu
Kalangum manamae
Kanneerum koodaadhu

Male : Poovodu seraamal
Kaatrengum pogaadhu
Pozhudhum vidiyum
Poraattam oyaadhu

Female : Dheebathai pol endrum
Un vaazhvu thaan
Thyaagangal unnodu thaan
Paasathil maaraadhu
Un paarvai thaan
Paarkkindren unnodu thaan

Male : Thaniyaai irundhen
Thunaiyaai inaindhaai
Maaraadhu nam kaadhalae..ae…

Male : Kannae en kaarmugilae ..ae…
Kanneerum yenadiyo

Male : Kalyaana poo maalai
Podaadha or maadhu
Kanneer maalai
Pottaalae ippodhu

Female : Tholodu poo maalai
Vaaraamal pogaadhu
Thodarum uravum
Eppodhum maaraadhu

Male : Sogathin sangeetham
Sugamaanadhu
Sondhangal thirai podudhu
Paasathil thunbangal
Undaanadhu
Veshangal vilai pesudhu

Female : Uyirum uravum
Unarvum neeyae
Unnil ival paadhiyae…ae….

Male : Kannae en kaarmugilae ..ae…
Kanneerum yenadiyo

Female : Pala naal irul thaan
Oru naal vidiyum
Aanandham kai koodattum

Male : Kannae en kaarmugilae ..ae…
Kanneerum yenadiyo

Both : Hmm mm mmmm mm
Hmm mmm mmm
Hmmm mmm mmm mmm
Hmmm mmm mmm

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் கே. எஸ் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கண்ணே என் கார்முகிலே……
கண்ணீரும் ஏனடியோ
பொண்ணே என் பூங்கொடியே….
போராட்டம் ஏனடியோ

பெண் : பல நாள் இருள்தான்
ஒரு நாள் விடியும்
ஆனந்தம் கை கூடட்டும்

ஆண் : கண்ணே என் கார்முகிலே……
கண்ணீரும் ஏனடியோ

பெண் : நான் என்றும் நீ என்றும்
வேறென்று ஆகாது
கலங்கும் மனமே கண்ணீரும் கூடாது

ஆண் : பூவோடு சேராமல்
காற்றெங்கும் போகாது
பொழுதும் விடியும் போராட்டம் ஓயாது

பெண் : தீபத்தைப் போல்
என்றும் உன் வாழ்வுதான்
தியாகங்கள் உன்னோடுதான்
பாசத்தில் மாறாது உன் பார்வைதான்
பார்க்கின்றேன் உன்னோடுதான்

ஆண் : தனியாய் இருந்தேன்
துணையாய் இணைந்தாய்
மாறாது நம் காதலே…..

ஆண் : கண்ணே என் கார்முகிலே……
கண்ணீரும் ஏனடியோ

ஆண் : கல்யாணப் பூ மாலை
போடாத ஓர் மாது
கண்ணீர் மாலை
போட்டாளே இப்போது

பெண் : தோளோடு பூ மாலை
வாராமல் போகாது
தொடரும் உறவோ
எப்போதும் மாறாது

ஆண் : சோகத்தின் சங்கீதம் சுகமானது
சொந்தங்கள் திரை போடுது
பாசத்தில் துன்பங்கள் உண்டானது
வேஷங்கள் விலை பேசுது

பெண் : உயிரும் உறவும்
உணர்வும் நீயே
உன்னில் இவள் பாதியே…ஏய்

ஆண் : கண்ணே என் கார்முகிலே……
கண்ணீரும் ஏனடியோ

பெண் : பல நாள் இருள்தான்
ஒரு நாள் விடியும்
ஆனந்தம் கை கூடட்டும்

ஆண் : கண்ணே என் கார்முகிலே……
கண்ணீரும் ஏனடியோ

இருவர் : ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம் ம்ம்….
ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம் ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here