Singer : Anand Aravindakshan

Music by : Sundaramurthy KS

Male : Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Kannae kanmaniyae…

Male : Paadhai maariyae
En payanam ponathae
Unthan poomugam ivan
Ulagam aanathae…

Male : Thaniyaaga
Naan vazhum nerathil
Thunaiyaaga
Vanthaayae kaalathil
Athu neeyae…

Male : Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Vanna ponmayilae
Aaro aarariro
Chinna punnagaiyae
Aaro aarariro

Male : Kannae kanmaniyae…aaa…
Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Vanna ponmayilae
Aaro aarariro
Annai pol azhagae
Aaro aarariro

Male : Vaazhkai mudiyum
Neram paarthu
Vandhadhae siru dhevathai
Theivam solli ketka maaten
Unnai naan vittu povathai

Male : Pesum pechu
Pillai thamizhai
Arinthenae indru naanadi
Vaasam veesum vanna poovin
Varisai neeyadi…

Male : Kanmaniyae…ae….
Kannurangu….kannurangu
Kanmaniyae…aee..
Aaaaa….nee kannurangu..
Kanmaniyae….

பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன்

இசையமைப்பாளர் :
சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ்

ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…

ஆண் : பாதை மாறியே
என் பயணம் போனதே
உந்தன் பூமுகம் இவன்
உலகம் ஆனதே…

ஆண் : தனியாக
நான் வாழும் நேரத்தில்
துணையாக
வந்தாயே காலத்தில்
அது நீயே…

ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…

ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ

ஆண் : வாழ்க்கை முடியும்
நேரம் பார்த்து
வந்ததே சிறு தேவதை
தெய்வம் சொல்லி கேட்க மாட்டேன்
உன்னை நான் விட்டு போவதை

ஆண் : பேசும் பேச்சு
பிள்ளை தமிழை
அறிந்தேனே இன்று நானடி
வாசம் வீசும் வண்ண பூவின்
வரிசை நீயடி…

ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…

ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ

ஆண் : கண்மணியே…
கண்ணுறங்கு… கண்ணுறங்கு
கண்மணியே…
ஆ…..நீ கண்ணுறங்கு..
கண்மணியே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here