Singer : S. Janagi

Music by : Ramesh Naidu

Female : {Suhi….
Female : Aaaah….} (2)

Male : Aa…..aaa…..aaa…..
Aa….aa….aaa…..aa….aa….hoi

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Chorus : Ailaesaa aiiiiyyaa ailaesaa aiiiiyyaa
Ailaesaa aiiiiyyaa ailaesaa aiiiiyyaa

Female : Raththinam pol mugam puththoli veesum
Chiththiramae konjam siriththidadaa
Raththinam pol mugam puththoli veesum
Chiththiramae konjam siriththidadaa
Nee muththangal aayiram koduththidadaa

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Chorus : Mmmmmmm aiiiiyaa mmmmmmm aiiiiyaa
Mmmmmmm aiiiiyaa mmmmmmm aiiiiyaa

Female : Alli alli unnai konjum pothilae
Ellai meeri sugam ponguthadaa
Alli alli unnai konjum pothilae
Ellai meeri sugam ponguthadaa
Anbu vellaththil ullam neenththuthadaa

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Pillaiyaai naanum porakkira pothu
Pala peru vanththu paappaanga
Ponnaa aanaanu keattaakkaa
Enakku paavaada drawear koduththaanga

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Female : Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Suhi….
Female : Aaaah
Female : Suhi….
Female : Aaaah

Female : Uththaman endra muththiraiyodu
Un pugal oongida vendumadaa
Uththaman endra muththiraiyodu
Un pugal oongida vendumadaa
Adhil en manam magizha vendumadaa

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Suhi….suhi….
Female : Aaaah….
Female : {Suhi….
Female : Aaaah….
Female : Suhi….
Female : Aaaah….} (2)

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ரமேஷ் நாய்டு

பெண் : {சுஹி……
பெண் : ஆஆஹ்…..} (3)

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ……
ஆ……ஆ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஹோய்

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

குழு : ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா
ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா

பெண் : ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும்
சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா
ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும்
சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா
நீ முத்தங்கள் ஆயிரம் கொடுத்திடடா

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

குழு : ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா

பெண் : அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே
எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா
அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே
எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா
அன்பு வெள்ளத்தில் உள்ளம் நீந்துதடா

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : பிள்ளையாய் நாமும் பொறக்கிற போது
பல பேரு வந்து பாப்பாங்க
பொண்ணா ஆணான்னு கேட்டாங்க
எனக்கு பாவாட டிராயர் கொடுத்தாங்க

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
பெண் : உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : சுஹி……
பெண் : ஆஆஹ்
பெண் : சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்…

பெண் : உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு
உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா
உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு
உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா
அதில் என் மனம் மகிழ வேண்டுமடா

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : சுஹி……சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்
பெண் : {சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்…
பெண் : சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்…} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here