Singers : Anirudh Ravichander and Sam C.S

Music by : Sam C.S.

Male : Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta..kekatta…

Male : {Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta…} (2)

Whistling : …………………………

Male : Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen

Male : Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen

Male : Ennodu nee vandhu seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Chorus : Pennae undhan mela thonuthadi

Male : {Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta…} (2)

Male : Ela ela mayil iragaa
Idha idha theriyala
Pura aana puli manasu
Ennaanu puriyaliyae

Male : Dhevadhaiya thara irakki
Naan pudikka
Ippo nenachen nenachen
Unna mulusa ragasiyama
Eduthukka thaan
Ulla thudichen thudichen

Male : Ela ela Chorus : mayil iragaa
Male : Idha idha Chorus : Theriyala
Male : Pura aana Chorus : Puli manasu
Male : Ennaanu puriyaliyae

Male : Ennodu nee vandhu seramalae
Seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Peraasa thaan
Chorus : Pennae undhan mela thonuthadi

Male : {Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta…} (2)

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் சாம் சி.எஸ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் : கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….கேக்கட்டா….

ஆண் : {கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)

விசில் : ……………………

ஆண் : ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் : ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
குழு : பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் : {கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)

ஆண் : எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

ஆண் : தேவதைய தரை இறக்கி
நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா
எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்

ஆண் : எலா எலா
குழு : மயில் இறகா
ஆண் : இதா இதா
குழு : தெரியல
ஆண் : புறா ஆனா
குழு : புலி மனசு
ஆண் : என்னான்னு புரியலையே

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பேராசதான்
குழு : பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் : {கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here