Singers : T. M. Soundararajan and Vani Jairam

Music by : Sankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae
Chinna kuzhanthaigalae thanga kalasangalae
Chinna kuzhanthaigalae thanga kalasangalae
Annai thaalaattum ulagangalae

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae

Female : Ondrae kulam ingu ondrae inam
Endru naalthorum paadungalaen
Muththumani thiral raththinamae
Mullai poo nagai chiththiramae
Uravodu vaazhungalaen

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae
Chinna kuzhanthaigalae thanga kalasangalae
Annai thaalaattum ulagangalae

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae

Male : …………………

Female : Pillai nalam intha annai vasam
Bayam illaamal aadungalaen
Hae hae pillai nalam intha annai vasam
Bayam illaamal aadungalaen
Kitta varum pagai vettiduvaen
Kattu kaavalil vaiththiduvaen
Kalippodu paadungalaen

Chorus : …………..

Male : Paththu payalgalai oththa kuththilae
Moththi saaiththidum ariya periya sooran
Pillai thirudanai kalla kabadanai
Killi kalaivathil agila ulaga veeran

Male : Modhi paaru mutti paaru ennodu
Mookku mugarai egiri pogum pallodu

Male : Paththu payalgalai oththa kuththilae
Moththi saaiththidum ariya periya sooran
Pillai thirudanai kalla kabadanai
Killi kalaivathil agila ulaga veeran

Male : Modhi paaru mutti paaru ennodu
Mookku mugarai egiri pogum pallodu
Ha odampeppadi odhaikkattumaa
Female : Udumbu pidi kazhutha pidikkattumaa

Male : Pottaen podu podaa odu
Pidippaen mithippaen adippaen
Odippaen thappippaayo nee
Vaadaa naayae needhaan peyae
Vidavae maattaen padavaa rascol
Thandippenae naan…

Male : Pottaen podu podaa odu
Pidippaen mithippaen adippaen
Odippaen thappippaayo nee
Vaadaa naayae needhaan peyae
Vidavae maattaen padavaa rascol
Thandippenae naan…dei…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………….

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே
சின்னக் குழந்தைகளே தங்கக் கலசங்களே
சின்னக் குழந்தைகளே தங்கக் கலசங்களே
அன்னை தாலாட்டும் உலகங்களே…

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே

பெண் : ஒன்றே குலம் இங்கு ஒன்றே இனம்
என்று நாள்தோறும் பாடுங்களேன்
முத்துமணி திரள் ரத்தினமே
முல்லை பூ நகை சித்திரமே
உறவோடு வாழுங்களேன்

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே
சின்னக் குழந்தைகளே தங்கக் கலசங்களே
அன்னை தாலாட்டும் உலகங்களே…

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே

ஆண் : ………………..

பெண் : பிள்ளை நலம் இந்த அன்னை வசம்
பயம் இல்லாமல் ஆடுங்களேன்
ஹே ஹே பிள்ளை நலம் இந்த அன்னை வசம்
பயம் இல்லாமல் ஆடுங்களேன்
கிட்ட வரும் பகை வெட்டிடுவேன்
கட்டுக் காவலில் வைத்திடுவேன்
களிப்போடு பாடுங்களேன்……

குழு : ……………………

ஆண் : பத்து பயல்களை ஒத்த குத்திலே
மொத்தி சாய்த்திடும் அறிய பெரிய சூரன்
பிள்ளைத் திருடனை கள்ளக் கபடனை
கிள்ளி களைவதில் அகில உலக வீரன்

ஆண் : மோதிப் பாரு முட்டி பாரு என்னோடு
மூக்கு முகறை எகிறி போகும் பல்லோடு

ஆண் : பத்து பயல்களை ஒத்த குத்திலே
மொத்தி சாய்த்திடும் அறிய பெரிய சூரன்
பிள்ளைத் திருடனை கள்ளக் கபடனை
கிள்ளி களைவதில் அகில உலக வீரன்

ஆண் : மோதிப் பாரு முட்டி பாரு என்னோடு
மூக்கு முகறை எகிறி போகும் பல்லோடு
ஹ ஒடம்பெப்படி ஒதைக்கட்டுமா
பெண் : உடும்பு பிடி கழுத பிடிக்கட்டுமா

ஆண் : ஒடம்பெப்படி டேய் ஒதைக்கட்டுமா
பெண் : உடும்பு பிடி கழுத பிடிக்கட்டுமா

ஆண் : போட்டேன் போடு போடா ஓடு
பிடிப்பேன் மிதிப்பேன் அடிப்பேன்
ஒடிப்பேன் தப்பிப்பாயோ நீ
வாடா நாயே நீதான் பேயே
விடவே மாட்டேன் படவா ராஸ்கல்
தண்டிப்பேனே நான்…..

ஆண் : போட்டேன் போடு போடா ஓடு
பிடிப்பேன் மிதிப்பேன் அடிப்பேன்
ஒடிப்பேன் தப்பிப்பாயோ நீ
வாடா நாயே நீதான் பேயே
விடவே மாட்டேன் படவா ராஸ்கல்
தண்டிப்பேனே நான்…..டேய்…………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here